Nghe, nói, đọc, viết là 4 kỹ năng cấp thiết trong anh văn. Trong 1 số kỹ năng đấy, nghe là kỹ năng mà phần lớn mọi người sợ khi học anh văn kể cả bé. Vậy làm cỡ nào để tăng cường năng lực nghe tiếng anh cho bé. anh chị có thể cho bé nghe bài hát, video, xem phim bằng tiếng anh. 1 phương thức nữa mà các bạn có khả năng đọc thêm đấy là dùng một số phan mem hoc tieng anh lop 1 hoặc máy tính. ngay sau đây là 03 phần mềm luyện nghe anh văn cho trẻ mà các bậc bố mẹ nên biết.

1 vài phần mềm luyện nghe anh văn cho con trẻ theo từng lứa tuổi

một. Ứng dụng Playtime (dành cho bé 6- 11tuổi)

Đây là ứng dụng tinh tường hỗ trợ phát triển kinh nghiệm nghe, nói của bé qua hình ảnh và bài hát có sẵn trong thư viện. Mỗi đoạn video trong phần mềm sẽ kèm theo trò chơi thú vị giúp đỡ trẻ thư giãn và tự tin với kinh nghiệm nói. Ngoài ra, 1 vài mẹ còn có khả năng theo dõi trực tiếp sự tiến bộ của trẻ thông qua màn hình đánh giá của ứng dụng.

Những phần mềm luyện nghe tiếng Anh cho trẻ theo từng độ tuổi

hai. Ứng dụng Phonics Stories (dành cho bé 6- 8 tuổi)

một phần mềm nữa cho trẻ cải tiến kỹ năng nghe nói đấy là Phonics Stories. Đây là ứng dụng với chuỗi hệ thống bài học ngạc nhiên - thú vị, kèm video, âm thanh hình minh họa hấp dẫn sự lưu ý của bé. Ngoài ra 1 số bậc cha mẹ có thể sử dụng phần mềm này để tiếp thu 1 số lời khuyên hữu ích từ chuyên gia trong việc giúp con luyện nghe tiếng anh hiệu nghiệm.

ba. Ứng dụng Learn English Kids Videos (dành cho bé 7- 11 tuổi)

Với lứa tuổi 07 – 11 tuổi, trẻ có thể thuật lại câu chuyện đủ đầy. vì thế ứng dụng này với 1 số đoạn phim, truyện kể kèm giọng đọc, bé sẽ luyện nghe, luyện phát âm và luyện nhắc lại theo băng. Ứng dụng này rất có lợi cho phụ huynh và bé có thể tập dượt anh văn tại nhà.

03 phần mềm luyện nghe tiếng anh cho trẻ ko khó tìm trong kho ứng dụng của điện thoại cảm ứng, 1 vài bậc bố mẹ có khả năng download và cài đặt về máy để thực hành và luyện tiếng anh cùng bé hàng ngày nhé.

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.