Truyện tiếng anh lớp 2 hay An Elephant Looks For Confidence gồm có 20 tập, mỗi tập là một trong các câu chuyện ngạc nhiên - thú vị được kể bằng tiếng Anh nhẹ nhàng, cuốn hút. Với cuốn truyện này việc học tiếng Anh con trẻ lớp 2 thật giản đơn và dễ dàng.

Chia sẻ truyện tiếng lớp hai Elephant Looks For Confidence

thời nay, các bé thiếu nhi được làm quen với ngôn ngữ tiếng Anh từ rất sớm. Đây là một trong tổng số những ngôn ngữ nổi tiếng nhất thế giới. do đó, bố mẹ luôn muốn luyện tập kĩ năng ngôn ngữ của con mình ngay từ nhỏ. Bên cạnh những cuốn sách dạy tiếng Anh cho trẻ thì những cuốn truyện tranh cho trẻ song ngữ cũng là giải pháp khá hữu dụng để việc học tiếng Anh của trẻ có lợi hơn.

Truyện tiếng Anh lớp 2 An Elephant Looks For Confidence còn có tên gọi khác là truyện tiếng Anh thiếu nhi hay "Voi em đi tìm tự tin". Nội dung bộ truyện mang tính giáo dục sâu sắc, xoay quanh đời sống từng ngày của các bé trong môi trường xã hội, g.đình và mối quan hệmqh bằng hữu, tình bạn, sự nhân ái, lòng đại lượng ...

Nội dung trình bày dễ hiểu trong cuốn sách

Nội dung truyện được trình bày và minh hoạ trong cuốn truyện tiếng Anh trẻ em này khá đẹp mắt, dễ thương, ngộ nghĩnh, chắc hẳn bé sẽ cảm giác thấy vô cùng háo hức để theo dõi câu chuyện trong cuốn sách bằng cách sinh động, trực quan nhất.

An Elephant Looks For Confidence - cuốn sách có nội dung thú vị dành cho trẻ tiểu học

Cách trình bày bộ truyện tiếng Anh thiếu nhi hay An Elephant Looks For Confidence cũng giúp các bé lớp 2 có cơ hội nâng cao được kĩ năng đọc-hiểu và cách làm quen trong việc hành văn kể chuyện tự nhiên, trong sáng. đặc biệt, từ mới tiếng Anh còn được kèm theo phiên âm sẽ giúp các em phát âm chính xác, hiểu từ, nhớ từ - là những kĩ năng không thể thiếu cho sau này. trong khi đó, sau mỗi cuốn sách đều có phần vắn tắt nội dung và đặt ra ý nghĩa, sẽ giúp các bé bao quát lại toàn bộ câu chuyện, rút ra được nhgữn bài học cùng kinh nghiệm quý giá cho trẻ con. Bạn có thể tham khảo nhiều truyện tiếng anh lớp 3 hơn cho bé tại Alokiddy nhé.

lời kết, bộ truyện tiếng Anh trẻ em An Elephant Looks For Confidence dành cho học sinh lớp 2 do Alokiddy giới thiệu sẽ là món quà thật dễ thương để cha mẹ dành tặng cho các bé, giúp các bé vừa trau dồi thêm kiến thức, vừa chuyên dụng cho cho cuộc sống cộng đồng.

Nhãn:

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.