Phần mềm phát âm tiếng Anh cho bé lớp 4 CoolSpeech là ứng dụng phần mềm hỗ trợ bé học ngoại ngữ với khả năng đọc tất cả những văn bản bằng tiếng Anh với các cách phát âm chuẩn nhất theo cách giao thiệp của người bản ngữ. B có thể tham khảo thêm nhiều tai phan mem hoc tieng anh lop 3 tại Alokiddy.

vận tốc của phần mềm phát âm tiếng Anh trên ĐT thông minh này có thể điều chỉnh nhanh hay chậm tuỳ vào từng nội dung.

Kiến thức về Phần mềm phát âm tiếng Anh trẻ em lớp 04 CoolSpeech

Giao diện của phần mềm phát âm tiếng Anh trên điện thoại cho bé lớp bốn CoolSpeech khá trực quan, chỉ vỏn vẹn vài cửa sổ để người học có thể gõ đoạn văn bản trực tiếp của mình. ngay chân nhiều thanh menu có các nút giống như: Play, Pause, Rewind, Fast forward, Stop, nhiều nút này có công dụng và hình dáng rất giống với các đầu đĩa CD hoặc máy cassette. Sau lúc đã gõ văn bản cần phát âm xong, bé chỉ cần nhấn nút Play thì phần mềm tiếng Anh cho trẻ em CoolSpeech sẽ tự động đọc một lèo từ đầu đến cuối, từ phát âm đến ngữ điệu đọc một cách cực kỳ chuẩn xác nhờ công nghệ hiện đại của Text-to-Speech từ Microsoft.

Ngoài ra, bé có thể đổi giọng đọc trên thanh menu bằng cách chọn View---> Speech Properties---> Voice và chọn một số mục có giọng đọc giống như Mary, Mike, Sam, Robosoft, Adult Male. Sau khi đã chọn xong thì bé sẽ được vẫn sẽ điều chỉnh giọng đọc bằng cách nhấn nút Preview để nghe thử lại và sau đó là nhấn Rescan ( có chức năng như tua lại) để mặc định giọng đọc mà bé đã chọn.

Cách công dụng khác của phần mềm phát âm tiếng Anh trên điện thoại cảm ứng CoolSpeech

Ngoài công dụng trên thì phần mềm phát âm tiếng Anh trên điện thoại cho bé CoolSpeech còn có một đôi chức năng sau:

- Giúp bé nghiên cứu nhiều tính năng của phần mềm một cách đơn thuần.

Tính năng nổi bật của phần mềm luyện phát âm CoolsSpeech

  • - Đọc nhiều dữ liệu hoặc câu chuyện bé thích thú chỉ bằng cách gõ URL.
    - Nhắc giờ giấc và ngày cho bé.
    - Và còn vô cùng nhiều tính năng có ích khác nữa.

thực tế, phần mềm CoolSpeech có 02 giọng đọc chính là giọng đọc nam (Mike, Sam) và nữ (Mary) với các cách đọc khác nhau giống như: đọc giọng Anh của người Mỹ, hay đơn thuần hơn là đọc giọng Anh của người Anh để bé có thể biết thêm những cách đọc khác nhau.

Tham khảo tại: Alokiddy.com.vn

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.