bé lớp một học nói tiếng Anh đề tài Means of transport là học về những phương tiện giao thông thông thường nhất mà trẻ thường gặp phải trên đường được cha mẹ đưa đi học. Việc học tiếng Anh trẻ nhỏ thật đơn thuần và dễ dàng nếu trẻ được làm quen với những gì trẻ chứng quanh sinh hoạt mọi ngày.

Giúp bé lớp một học nói tiếng Anh chủ đề Means of transport

hàng ngày, nhiều bé thường được bố mẹ đưa đến trường bằng nhiều xe cộ khác nhau như xe máy, xe đạp, xe bus, xe ô tô... Ngoài ra, còn một vài công cụ khác trẻ từng được chứng kiến như tàu thuỷ, thuyền buồm, tàu điện... Cách học tiếng Anh lớp một cho bé qua chủ đề Means of transport ( những phương tiện giao thông) sẽ hỗ trợ những bé nhận biết những xe cộ phổ biến rộng rãi nhất. Bạn cũng có thể tham khảo nhiều cách dạy học nói tieng anh mau giao nhiều hơn nữa cho bé tại Alokiddy.com.vn nhé

lúc bé đã nhận diện được công cụ và biết cách phát âm nhiều phương tiện thì việc học nói tiếng Anh cho trẻ lớp một chỉ còn là khoảng thời gian. Đây là 1 trong những cách dạy tiếng Anh lớp1 khá chuẩn vẫn được áp dụng bởi các bố mẹ, phụ huynh toàn cầu áp dụng.

trước nhất, bé hãy cùng luyện một số từ mới tiếng Anh về chủ đề Means of transport nhé:

- car: xe hơi

- van: xe thùng, xe lớn

- lorry: xe tải

- truck: xe tải

- moped: xe gắn máy có bàn đạp

- airplane: máy bay

- traffic light: đèn giao thông

- boat: thuyền

- ferry: phà

- ship: tàu

- scooter: xe ga

- motorcycle = motorbike: xe máy

- bus: xe buýt

- coach: xe khách

- minibus: xe buýt nhỏ

- bike: xe đạp: bicycle

- train: tàu

- passenger: hành khách

cấu trúc học tiếng Anh lớp một theo chủ đề Means of transport

Trong bài học nói tiếng Anh theo chủ đề này, những bé cũng sẽ đc làm quen với 1 mẫu cấu trúc câu cơ bản về hỏi đáp trong tiếng Anh như sau:

- Câu hỏi: How do you come to school? ( Bạn đến trường bằng phương tiện gì)

- Câu trả lời: I come to school by ...+ tên phương tiện đi lại ( Tớ đến trường bằng...)

Ví dụ: I come to school by bus ( Tớ đến trường bằng xe bus)

Với cách dạy tiếng Anh lớp một này, việc học nói tiếng Anh, học giao thiệp tiếng Anh của bé sẽ trở lên trôi chảy hơn lúc nào hết. Ngoài cách học tiếng Anh lớp một này, cha mẹ hãy xem thêm trực tiếp nhiều cách dạy tiếng Anh cho bé khác tại Alokiddy.com.vn nhé.

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.