Học tiếng Anh qua truyện kể dành tặng các bé tiểu học là một phương pháp tiếng Anh khá hiệu nghiệm giúp bé lắng tai nghe dễ dàng từ mới tiếng Anh ngay từ những ngày đầu. Học tiếng Anh trẻ nhỏ qua truyện kể cũng nên sàng lọc những câu chuyện tiếng Anh phù hợp với sự hiểu biết cũng tương tự như bảo đảm nhận thức của trẻ.

Truyện tiếng Anh cho bé Ông lão đánh cá và con cá vàng

Ông lãođánh cá và con cá vàng là câu chuyện tiếng Anh dành cho học trò tiểu hoc, đem tới nhiều ý nghĩa thú vị trong nội dung, sẽ có khả năng trở thành nền móng cho bé học kiến thức cho bậc trung học cơ sở hoặc các lớp cao hơn sau này. Câu chuyện Ông lão đánh cá và con cá vàng mang nhiều sắc thái giáo dục về tính cách khác nhau giúp bé hình thành lên tư cách tốt nhất. Phụ huynh có thể lấy câu chuyện này để khuyên răn và chỉ dạy trẻ trong giai đoạn học tiếng Anh của bé nhà mình.

Một vài từ tựng trong truyện

Những câu chuyện tiếng Anh có h/ảnh sinh động cùng loài vật đáng yêu luôn được các bé yêu thích. đ-biệt, một số câu chuyện có kéo theo video và Film hoạt hình mà bé đã được xem như trước đó càng dẫn đến trẻ thêm hứng thú. Trong truyện có rất nhiều từ vựng khó nên phù hợp nhất là các bé học sinh lớp 04 , lớp 5. bố mẹ nên dành thời gian để bé học tiếng Anh qua truyện kể, trước hết là cho bé tiếp cận từ vựng đơn giản, tiếp đến là những từ khó. đấy là cách tiếp cận tiếng Anh khá tốt cho học sinh tiểu học.

Học tiếng anh trẻ em qua truyện kể - Ông lão đánh cá và con cá vàng có đến năm lần ông lão ra biển gọi cá vàng. Trong năm lần, mỗi lần ông lão lại có tâm trạng khác nhau, từ bối rối, hổ thẹn đến hoảng sợ. Thái độ của chú cá vàng nhỏ bé cũng khiến đại dương thay đổi mà duyên cớ chính là lòn tham của bà vợ

Với các kể chuyện đơn giản vậy nên, câu chuyện không hề đơn điệu mà trái lại càng khiến cho người đọc cảm giác hứng thú, cuốn hút. Đặc điểm của mỗi nhân vật càng được tô điểm và vượt trội hơn qua mỗi lần ông lão ra biển. Qua đây, cốt truyện dạy bé sự đại độ , vị tha cũng như biết thỏa mãn với những gì mình có, muốn nhận được thành công tốt đẹp phải dựa vào sức lực của mình...

Các câu chuyện trong bộ truyện tiếng Anh thiếu nhi mà Alokiddy.com.vn giới thiệu luôn giữ ý thức vừa chơi vừa học, chơi mà học, học mà chơi. Các bé sẽ có những giây phút thật thư giãn bên bố mẹ và làm quen với ngoại ngữ- Tiếng Anh, môn học rất quan trọng cho tương lai của bé.

Tham khảo tại: Alokiddy

Nhãn:

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.