Trẻ mẫu giáo học tiếng Anh qua truyện kể The Frog Prince là một câu chuyện cổ tích cho bé thiếu nhi cực hay được truyển miệng và thường được các bà mẹ toàn thế giới kể cho con mình nghe. Truyện không những phù hợp với các bé mẫu giáo mà ngay cả các bé tiểu học cũng cự kỳ yêu thích.
Một câu chuyện tiếng Anh thực sự hay sẽ giúp các bé cuốn theo mà không phải biết khoảng thời gian đang trôi qua giống như cỡ nào. Thông qua diễn biến câu chuyện, bé sẽ biểu lộ mọi cung bậc xúc cảm: yêu thích, buồn chán, muộn phiền, hồi hộp, vui vẻ. Đây là trải nghiệm bình thường của bất cứ người đọc hay nghe câu chuyện nào trong tiếng Anh. đó là lí do học tiếng Anh cho trẻ qua truyện lại trở lên ngạc nhiên - thú vị và thu hút.

Trẻ nhỏ mẫu giáo học tiếng Anh thông qua truyện kể The Frog Prince

Truyện tiếng Anh thiếu nhi The Frog Prince kể về một chàng hoàng tử tuấn tú bị yểm bởi phép thuật bởi một mụ phù thuỷ gian ác. Chính những giọt nước mắt của công chúa đã giúp hoàng tử trở lại và hoá giải mọi phép thuật. Và như các bé đã thấy rồi đyấ, công chúa không ngần ngại chối bỏ "lời cầu hôn" của hoàng tử và trở lại vương quốc của chàng, họ sống bên nhau đầm ấm đến đầu bạc răng long. Diễn biến truyện tiếng Anh trẻ em này chi tiết như thế nào, mời các bé cùng theo dõi sau đó dưới đây để hiểu rõ hơn về câu chuyện này nhé. Bạn có thể tham khảo nhiều truyện tiếng anh lớp 3 hơn cho bé tại Alokiddy nhé.

Nội dung câu chuyện The Frog Prince

Công chúa và hoàng tử sống vui vẻ bên nhau đời đời kiếp kiếp
Truyện tiếng Anh cho trẻ em Frog Prince mang đến cho trẻ em sự trải nghiệm thú vị về ái tình, lòng dũng cảm. Đến với Alokiddy.com.vn, bé sẽ đọc những câu chuyện vui vẻ, thú vị và giúp học tiếng Anh một cách hữu hiệu.

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.