Để việc học tiếng Anh của bé trở nên đơn giản và thuận lợi, bé cần phải được mài giũa vốn từ vựng ngay từ lúc còn học vỡ lòng. Phần mềm học từ mới tiếng Anh cho trẻ lớp 5 Oxford ước lượng đang có gần 3000 từ thông dụng để bé tạo nền tảng vững chắc cho các chương trình học trong nhiều năm tiếp đến .

Với cách học tiếng Anh là ghi trên giấy sẽ khiến bé cảm thấy thật chán ngán bởi có vô số từ vựng khác nhau mà bé cần phải học. Nhiều bé có thể học thuộc lòng hàng chục từ mới cơ nhưng mà chỉ một thời gian sau lại không để ý. Ngoài ra, bé còn phải tự tra nghĩa của từ, tìm kiếm thanh âm và phiên âm trong từ điển và như vậy sẽ tốn rất nhiều thời gian. hiểu được điều này, Alokiddy giới thiệu đến phụ huynh và trẻ thơ phần mềm học từ mới tiếng Anh cho học sinh lớp 5 Oxford hữu hiệu chỉ trong vòng 1 tháng. Bạn có thể tham khảo nhiều dụng cụ hỗ trợ học Tiếng Anh trẻ em hơn cho bé tại Alokiddy nhé.

Giới thiệu Phần mềm học từ vựng tiếng Anh cho học sinh lớp năm Oxford

Đặc điểm của phần mềm học từ vựng tiếng Anh hay Oxford là bé có thể chọn bất kì từ nào để học và muốn học bấy nhiêu từ tuỳ thích bởi trong phần mềm tiếng Anh cho trẻ có phần chức năng tích chọn từ thông minh, giúp bé tiết kiệm thời gia học từ mới, nhất là những từ vựng bé đã thuộc từ trước. Do bé tiếp xúc tiếng Anh từ nhỏ nên với nhiều bé đã có nền tảng, chỉ cần học thêm khoảng vài trăm hoặc 1000-2000 từ mới là có thể hết bộ 3000 từ mới.

Ưu điểm của phần mềm tiếng Anh cho học sinh lớp 5 Oxford

Phần mềm học từ vựng tiếng Anh cho bé Oxford được thiết kế tùy vào quy tắc V.A.K, là một trong những cách học toàn hảo được sử dụng trên tất cả các quốc gia lớn mạnh trên thế giới và được công nhận là phù hợp với mọi đối tượng bất kể năng lực. Phần mềm học từ vựng tiếng Anh hay này có ưu điểm là:

- Có âm thanh và hình ảnh giúp bé cảm thấy thích thú.

- Phần phiên âm giúp các bé đọc chuẩn âm bản xứ.

Khoảng 3000 từ mới có trong phần mềm học tiếng Anh này

- Các câu ví dụ minh hoạ giúp bé học được cách dùng từ mới.

- Trong phần mềm có kèm thêm phần lập trình ôn luyện thông minh để bé ghi nhớ từ vựng dễ dàng.

Phần mềm học từ mới tiếng Anh cho học sinh lớp 5 Oxford sẽ cực kì thú vị đối với các bé yêu thích môn tiếng Anh đó . Dạy và học tiếng Anh con nít thật đơn giản với các phần mềm học tiếng Anh cho trẻ tại Alokiddy.com.vn. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp để được giải đáp.

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.