Học tiếng Anh lớp 1 qua bài hát I'm a little teapot là một trong những nội dung học tiếng Anh cho trẻ em hiệu nghiệm đã được ứng dụng cực nhiều tại các đơn vị tổ chức giảng dạy tiếng Anh. Học tiếng Anh qua bài hát thiếu nhi là một trong những phương pháp được nhiều thầy giáo khuyến khích nên áp dụng để dạy tiếng Anh cho trẻ em, đ.biệt là tiếng Anh lớp 1.

Nắm bắt được xu thế đó , Alokiddy gửi đến anh chị bài học tiếng Anh lớp 1 qua bài hát I'm a little teapot. Đây là một trong những bài hát tiếng Anh cho trẻ em hứng thú và vô cùng ham thích so với năng lực tiếng Anh trẻm em.

Bài hát giúp bé học tiếng Anh I'm a little teapot

Các bạn có thể cho bé nghe bài hát tại Alokiddy.com.vn trang mục Học tiếng Anh qua bài hát nhé. Trong bài viết về chúng tôi sẽ preview nội dung bài hát cũng như cách học tiếng Anh cho trẻ lớp 1 qua bài hát I'm a little teapot.

1.Nội dung chính bài hát

  • I'm a little teapot, short and stout.
  • Here is my handle, here is my spout.
  • When I get all steamed up, hear me shout.
  • "Tip me over and pour me out!"
  • I'm a clever teapot, yes it's true.
  • Here let me show you what I can do.
  • I can change my handle to my spout.
  • Just tip me over and pour me out!

2.Hình ảnh từ vựng chính của bài hát

Hình ảnh đơn giản và dễ hiểu cho bé

Từ vựng phong phú và dễ học

Trẻ học hiệu quả hơn khi nghe nhạc

Đối với tiếng Anh trẻ em học qua bài hát các bậc phụ huynh cần chú ý , hãy cho bé nghe những bài hát phù hợp với lứa tuổi cũng như khả năng nhận thức của các em. lúc cho trẻ nghe các bạn nên cho trẻ hát theo. Điều đó sẽ giúp trẻ học tiếng Anh hiệu quả hơn. Âm nhạc sẽ giúp trẻ thích thú, hứng khởi hơn khi học. Học tiếng Anh qua bài hát là một trong những cách học vừa học vừa chơi hiệu quả cho trẻ em nhìn chung là tiếng Anh lớp 1 nói riêng.

Có rất nhiều bài hát hay phù hợp với trình độ tiếng Anh theo các lớp từ mẫu giáo đến lớp 1, lớp 2, học tiếng anh trẻ em lớp 3 hay lớp 4,5. tại Alokiddy.com.vn. Các bạn có thể cho bé học thêm những bài hát thú vị tại Alokiddy và tiến hành những bài học theo đúng trình độ của bé nhé. Tiếng Anh trẻ em sẽ trở lên giản đơn hơn khi học tại website học tiếng Anh trẻ em online Alokiddy.

Bài viết gốc: Alokiddy.com.vn

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.