Học tiếng Anh qua sách cho trẻ giúp bé học tập và phát huy các kiến thức nền móng về xã hội cũng giống như các môn học khác. Đọc sách giúp khơi gơi trí hình dung và niềm ham mê đối với ngoại ngữ của trẻ. Sách tiếng Anh dành cho trẻ nhỏ Amazing Science 1 cho học sinh lớp 1 mà Alokiddy tiếp sau đây là một ví dụ tiêu biểu lúc dạy tiếng Anh cho trẻ. Alokiddy còn chia sẻ cực nhiều sách hỗ trợ học Tiếng Anh trẻ em bạn có thể tham khảo nhé.

Bé học tiếng Anh với sách Amazing Science 1

Sách tiếng Anh dành cho trẻ Amazing Science 1 cho học sinh lớp 1 là tập sách đầu tiên ở trong bộ sách học tiếng Anh trẻ em cho học sinh tiểu học. Bộ sách này cung cấp những kĩ năng căn bản trong tiếng Anh đồng thời, vận dụng vào các kiến thức khoa học từng ngày.

Sách tiếng Anh dành cho trẻ em Amazing Science 1 cho học sinh lớp 1

Trong bộ sách này, nhà xuất bản cốt yếu ưu tiên đến sự thúc đẩy phát triển về tư duy, khơi dậy khả năng sáng tạo và niềm đam mê học tiếng Anh của học sinh tiểu học qua môn học khoa học bằng tiếng Anh. Sách học tiếng Anh thiếu nhi Amazing Science 1 được minh họa bởi nhiều hình ảnh khá ngộ nghĩnh, màu sắc đẹp mắt và đẹp cùng các bài tập thực hành, chắc hẳn sẽ khiến học sinh say mê và hứng thú tới việc học.

Cuốn sách này gồm có những mục phổ biến như: Let's Learn, Let' Practice, Let's Memmorize, Let's , Try..., các kiến thức sẽ phát triển theo mạch, theo đó, các từ ngữ khoa học cũng được sử dụng xuyên suốt, giúp các em tăng vốn từ khoa học theo thời gian.

điểm mạnh của sách học tiếng Anh dành cho cho bé Amazing Science 1

Với những từ vựng cơ bản, sinh động cùng các trường hợp trên thực tế sẽ được chuyển hóa thành những kiến thức khoa học cơ bản thích hợp với nhận thức học sinh tiểu học giúp học tiếng anh mẫu giáo tốt, đặc biệt là học sinh lớp 1. Các dạng bài tập, bài thực hành đa dạng sẽ là nền tảng cơ bản để các bé có thể tìm hiểu và nhận thức các sự vật, ngôn ngữ hàng ngày thông qua ngôn ngữ là tiếng Anh.

Hi vọng, cùng với cuốn sách học tiếng Anh thiếu nhi này, bé sẽ có thât nhiều những kiến thức nền tảng cho việc học và trở nên đam mê học ngôn ngữ mới của mình. Nếu muốn tham khảo những cuốn sách khác, cha mẹ hãy truy cập website Alokiddy.com.vn để có những cuốn sách học tiếng Anh trẻ em thật có ích và thú vị nhé

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.