Bạn muốn bé nhà mình học tiếng Anh thật hiệu nghiệm và việc học tiếng Anh cho trẻ theo những phương pháp bình thường dường như có vẻ hơi ngao ngán với bé. Phần mềm tiếng Anh cho trẻ lớp 1 ABC bốn Kids Workshop với những h/ảnh trực quan, sinh động, thiết kế theo từng đề tài khác nhau là phương tiện để kích thích trí tò mò cũng tương tự như khả năng học tập của các bé.

Phần mềm tiếng Anh cho trẻ lớp 1 ABC 4 Kids Workshop là phần mềm gì?

ABC 4 Kids Workshop là phần mềm học từ mới tiếng Anh hay nhất được nhận định bởi các chuyên gia giáo dục, có hệ thống giao diện giản đơn và dễ ứng dụng , xứng đáng là sự chọn lựa số một của bố mẹ cho các bé thân yêu. Công cụ tìm kiểm của phần mềm học tiếng Anh cho trẻ này gồm 26 chữ cái tương ứng với 26 ô và được xếp đặt theo thứ tự của bảng chữ cái trong tiếng Anh từ A đến Z. Bé chỉ cần click chuột vào mồi ô, các chương trình sẽ hiển thị hơn 100 hình vẽ để các bé nhìn hình ảnh và tự học từ vựng. Nếu bé chưa biết cách đọc, bé sẽ đạt được lựa chọn nút phát âm để nghe cách phát âm bằng giọng nói. Bạn có thể tham khảo nhiều phần mềm Tiếng Anh trẻ em hơn cho bé tại Alokiddy nhé.

Phần mềm tiếng Anh cho trẻ lớp 1 ABC 4 Kids Workshop

Những tính năng của phần mềm học từ mới cho bé lớp 1 ABC 4 Kids Workshop

Được đánh giá là phần mềm học tiếng Anh hay nhất bằng hình ảnh sinh động và theo từng nhiều chủ đề khác nhau, ABC 4 Kids Workshop sẽ giúp bé kích thích khả nnăg học tập cũng như tư duy với các tính năng như:

- Sử dụng hình ảnh sinh động, trực quan gồm có các chữ cái và hình vẽ để bé có thể ghi nhớ và học từ vựng.

- Công cụ nhỏ gọn, giao diện đơn giản và rất dễ sử dụng, phù hợp với bé học tiểu học.

Bảng chữ cái trong phần mềm học tiếng AnhABC 4 Kids Workshop

- Bao gồm 26 chữ cái và cách phát âm giúp bé học tiếng Anh hiệu quả, xứng đáng là phần mềm học từ vựng tiếng Anh hay nhất cho trẻ miễn phí mà cha mẹ nên lựa chọn.

Với phần mềm học tiếng Anh hay nhất cho trẻ lớp 1 ABC 4 Kids Workshop sẽ đem đến phương pháp học trực quan, tích cực cho các bé dưới sự chỉ dẫn của cha mẹ. không những nắm trong tay lượng phần mềm tiếng Anh trẻ em cự kỳ lớn mà Alokiddy còn là nơi cung cấp các tài liệu, phương pháp học tiếng Anh hiệu quả, bố mẹ hãy truy nhập để biết thêm tin tức thông tin cụ thể nhé.

Nhãn:

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.