Sách giúp bé làm quen với con vật cho trẻ mẫu giáo khiến bé hào hứng, rộng mở và tìm hiểu về thế giới xung quanh mình, đ/biệt là việc tìm hiểu các con vật thật dễ dàng. Làm thế nào để có thể đưa được thế giới của các con vật đến gần với bé hơn? Cuốn sách học tiếng Anh cho trẻ đặc biệt này sẽ là câu trả lời dành tặng các bé.
Trải qua giai đoạn lọt lòng, bé dần phát triển cả về dáng, nghĩ suy cũng như nhận thức, bé tập làm quen và khám phá những điều mới lạ, đặc biệt là được học dọc, học nói. Đây cũng là thời điểm giúp bé học tiếng Anh hiệu quả bởi bây giờ nhận thức của trẻ như "một tờ giấy trắng" mà bố mẹ chính là ngọn bút để vẽ nên những câu chuyện ngay từ thời thơ ấu của trẻ.

Ưu điểm của Sách giúp cho bé mẫu giáo làm quen với con vật

Sách giúp bé làm quen với con vật cho trẻ mẫu giáo là sách tiếng Anh thiếu nhi có ích , được xây dựng từ các tác giả có chuyên ngành và kinh nghiệm trong mảng giáo dục măng non biên soạn và góp ý nhằm giúp trẻ bước đầu làm quen, nhận mặt tiếng Anh hiệu quả.
Với cuốn sách này, bé sẽ được từng bước tìm hiểu về đời sống mới mẻ xung quanh thông qua ngôn ngữ mới. Bé sẽ có thể được tập gọi tên loài vật, chữ số, các hình dạng ... bằng tiếng Anh một cách dễ dàng nhất lúc học với cuốn sách tiếng Anh dành cho thiếu nhi "Giúp bé làm quen với con vật". Nội dung cuốn sách cốt yếu gồm có những h/a minh hoạ quen thuộc , thân thuộc với cuộc sống hàng ngày của bé, tương ứng với những từ vựng tiếng Anh căn bản , sẽ giúp các bé vui học ngoại ngữ mỗi ngày.

Cuốn sách tiếng Anh dành cho thiếu nhi thú vị

Với Giúp bé làm quen với con vật, trẻ sẽ được tìm hiểu tới hàng chục mẫu hình minh hoạ ngộ nghĩnh, viết dưới dạng song ngữ Anh - Việt có phiên âm cẩn thận để rèn luyện khả năng ngôn ngữ. Ngoài ra, cuốn sách này còn hỗ trợ cực đại và tích cực cho phụ huynh trong việc nuôi dạy bé học tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ. Bạn có thể tham khảo nhiều sách giúp bé học tiếng anh lớp 2 hơn cho bé tại Alokiddy nhé.
Trong giai đoạn sử dụng sách, giáo viên và phụ huynh cần chủ động, linh động để các hoạt động này phù hợp hơn với nhu cầu và hứng thú của trẻ trong lớp cũng như thực tại của địa phương. hi vọng , cuốn sách tiếng Anh dành cho thiếu nhi do Alokiddy giới thiệu này sẽ thật bổ ích với giáo viên, phụ huynh và các bé.
Nhãn:

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.