Bộ hợp tuyển tựa đề sách truyện tiếng Anh cho bé lớp 03 hay trong hè này sẽ giải đáp khúc mắc và thắc mắc của bố mẹ về việc để trẻ làm gì sau khi đã học hết các trò chơi và đi văn hóa - du lịch . tại đây , bố mẹ sẽ tìm được nhiều cuốn sách truyện tiếng Anh cho trẻ em tiểu học từ những câu chuyện cổ tích hiện đại, động vật được nhân cách hoá...

Các cuốn Sách truyện tiếng Anh trẻ em lớp 03 hay trong dịp hè

Trong hè này có khá nhiều cuốn sách truyện học tiếng Anh cho trẻ hay mà bố mẹ nên tham khảo như: Ninja Red Riding Hood, Have You Seen My Dragon, The Pout-Pout Fish Goes to School... Những cuốn sách này lời hứa sẽ đem đến cho bé kì nghỉ hè có ích và cực kì thú vị. sau đây là nội dung chính của những cuốn sách truyện tiếng Anh cho bé này.

The Pout-Pout Fish Goes to School

Những cuốn sách về trường học hẳn là thứ cuối cùng mà các bé thích thú trong những kì nghỉ hè. cơ nhưng mà, với Fish, ngay ngày trước nhất bước chân đến cổng trường, cậu đã có cảm thấy mình không thuộc về nơi nà bởi cậu không có cách gì để làm được những gì mà người khác làm. Cậu rất lo ngại về việc mình không đủ thông minh lanh lợi hoặc mình đã đến sai chỗ và cậu không hiểu chuyện gì đang xảy ra tận đến khi cậu tìm đến đúng lớp của mình. Bắt đầu từ đây, việc làm của cậu trở lên có ý nghĩa hơn. Bạn có thể tham khảo nhiều sách giúp bé học tiếng anh lớp 5 hơn cho bé tại Alokiddy nhé.

Have You Seen My Dragon?

Các bé tập học tiếng Anh chưa bao giờ vui vẻ đến thế. Những hình minh hoạ và những nét vẽ cụ thể chan chứa màu sắc luôn hấp dẫn các nhỏ bé tuổi. Trẻ sẽ nỗ lực phát hiện con rồng thích thám hiểm trong cuốn sách truyện tiếng Anh cho trẻ này.

Ninja Red Riding Hood

Ninja Red Riding Hood được viết bởi nhà văn Corey Rosen Schwart, đây là nhà văn từng nức tiếng với các cuốn truyện như: "Ba chú Lợn con" (Three Little Pigs), Cô bé Quàng khăn đỏ (Red Riding Hood). Bé sẽ được trải nghiệm, những lưu vào những màn võ thuật đỉnh cao cùng những mở rộng thêm vô cùng mới lạ. Nếu như bé từng yêu thích Three Little Pigs hay Red Riding Hood thì chắc hẳn cũng sẽ yêu thích cuốn truyện này.

Troll Swap

Troll Swap có nội dung xoay quanh một cô bé ồn ã , không gọn gàng có tên là Tabitha Lumpit, hoàn toàn trái ngược với gđ vốn lịch sự và gọn gàng của mình. Trong khi đó, Timothy Limpet lại là một cậu bé yên tĩnh và ưa sạch sẽ, lại chẳng hề nghĩ mình lại thuộc về một gia đình rếch rác như thế. Vì thế, 2 đá trẻ đã tìm mọi cách để đổi nhà cho nhau. Và cuối cùng là chúng phá hiện ra, không nơi nào bằng nhà mình.

Trên đây là một số cuốn sách truyện tiếng Anh cho bé hay, Alokiddy hy vọng bé sẽ có kì nghỉ hè với những trải nghiệm thú vị và thật bổ ích. Hãy song hành cùng Alokiddy để khám phá những cuốn sách hay dành tặng bé bố mẹ nhé.

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.