Để giúp các ba má và thầy cô thêm phong phú các form bài tập tiếng Anh lớp 5 cho học sinh trong học kì sắp tới, Alokiddy.com.vn giới thiệu đến quý vị mẫu bài tập tiếng Anh lớp 5 kì 1 để bé sẽ có khả năng ôn luyện, song song giúp bé củng cố và nâng cao tri thức khi học môn này.

Ai cũng biết, tiếng Anh tiểu học là nền tảng cần thiết để bé thúc đẩy phát triển các kĩ năng tiếng Anh khác trong mai sau. do vậy, nếu bé được chuẩn bị từ những bước đệm tốt nhất, bé sẽ thật sự phát huy được khả năng học tập ngôn ngữ mới của mình.

Bài ôn tập tiếng Anh lớp 5 kì o1 để cho bé ôn luyện

Bài tập tiếng Anh lớp 5 kì 1 để bé ôn luyện dưới đây trọng yếu ôn luyện những dạng bài viết theo chủ đề giống như khoanh tròn câu giải đáp đúng, trả lời các câu hỏi sau khi đã đọc một đoạn văn ngắn bằng tiếng Anh, bố trí câu theo đúng nghĩa.... Các dạng bài tập này sẽ giúp bé ghi nhớ kĩ năng về từ vựng, cách sắp xếp giới từ trong tiếng Anh phù hợp và cách trả lời câu hỏi trong tiếng Anh theo đúng ngữ pháp. Bài tập tiếng Anh lớp 5 kì 1 để bé ôn luyện gồm các câu hỏi:
  • I. Circle the odd one out (Chọn từ khác loại)
  • II. Chọn hoặc khoanh vào chữ cái A, B, hoặc C
  • III. Đọc đoạn văn sau và trả lời các câu hỏi
  • IV. Chọn từ thích hợp để hoàn thành câu.
  • V. Đọc đoạn văn sau và trả lời các câu hỏi.
Chi tiết các câu hỏi trong bài tập:
IV. Chọn từ thích hợp để hoàn thành câu. (1,5 pts)
V. Read and answer the questions: (1pts)
Đáp án bài tập tiếng Anh kì 1
4. Chọn từ thích hợp để hoàn thành câu.
5. Đọc đoạn văn và trả lời câu hỏi
Mỗi câu hỏi sẽ có từng thang điểm khác biệt, đây chỉ là thang điểm tương đối. Bố mẹ và thầy cô hoàn toàn có thể đổi thay thang điểm theo ý mình khi chấm bài. Ngoài ra, Alokiddy.com.vn còn cung cấp thêm cho bé và quý vị những bộ đề thi, bộ bài tập ôn luyện khác nhau theo tầng lớp từ mẫu giáo đến lớp 5, quý vị có thể truy cập để tham khảo chi tiết hơn nhé.
Nhãn:

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.