Sách dạy tiếng Anh cho trẻ thơ bốn tuổi Super Simple Songs sẽ là một bí quyết mới giúp cha mẹ khơi gợi sự hứng thú học tiếng Anh cho bé, như một công cụ hữu hiệu để xoá tan nỗi sợ khi bé con chỉ thích "đắm chìm" trong smartphone, iphone, máy tính bảng .

chắc hẳn, là bố mẹ bạn đã từng thấu hiểu cảm nhận thấy "Vô cùng nản" khi bố mẹ đang hào hứng muốn dạy cho con điều gì ấy thế nhưng con lại quay đầu bỏ đi chỗ khác. Hoặc đơn giản là khi thấy thầy cô khen bé học tiếng Anh trên lớp cực tốt mà ở nhà chỉ muốn kiểm tra xem con phát âm ra sao thì bé lại "ngậm như hột thị". Nhưng nếu bạn biết được rằng, trên thế giới có đến hơn 400 triệu người sử dụng tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ và hơn 1 tỉ người dùng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai thì chắc chắn việc học ngôn ngữ mới của các bé ngay từ nhỏ là vô cùng cấp bách. Được lấy hứng cảm từ kênh video "Super Simple Songs", sách dạy tiếng Anh cho thiếu nhi 4 tuổi Super Simple Songs như một lời giải khi bố mẹ hiện giờ đang gặp rắc rối với bé con của mình. Bạn có thể tham khảo nhiều phương pháp học tiếng anh lớp 5 hơn cho bé tại Alokiddy nhé.

Tổng quan về Sách dạy tiếng Anh cho trẻ em o4 tuổi Super Simple Songs

Sử dụng sách dạy tiếng Anh cho các bé 4 tuổi Super Simple Songs, bố mẹ sẽ không cần đến iphone, ipad hay youtube mà chỉ cần độc nhất vô nhị 1 quyển sách cũng đủ để con vui vẻ và học tiếng Anh hoàn toàn tự nhiên. Sau khi học thuộc lòng nhiều kĩ năng tiếng Anh cơ bản, bé sẽ biết cách gọi tên chính xác loài động vật hiện diện cùng những hành động của chúng như: khỉ đu dây, voi dậm chân...cùng một vài món ăn, một số phòng ban cơ thể thông qua một số từ vựng.

Đây là một cuốn sách học tiếng Anh cho bé 4 tuổi handmade vô cùng độc đáo - mới lạ mà ít có một tổ chức hoặc công ty phân phối độc lập nào có được . Một số bé có khả năng tư duy âm nhạc, chỉ cần nghe qua cũng có thể hát véo von tất cả sáu bài hát có trong bộ sách và chỉ cần nghe 1 vài lần có thể biết chính xác âm điệu của bài hát là gì.

Super Simple Songs mang đến cho bé điều gì?

Không đơn thuần là cuốn sách dạy tiếng Anh cho con yêu mà Super Simple Songs còn là một sản phẩm sách mang tính tương tác cực kỳ cao, mỗi trang sách sẽ được tích hợp mỗi miếng dãn tại đầu trang, bé có thể bóc ra và tự dính lại. Trong một số trang sách còn trình bày và thiết kế theo dạng " Ú oà" nên trí tưởng tượng của bé sẽ được khơi gợi, hấp dẫn khiến bé không bao giờ bỏ cuộc giữa chừng.

Super Simple Songs là một sản phẩm sách mang tính tương tác cực cao.

Ngoài việc đọc sách cho bé, bố mẹ còn có thời gian giải trí cùng những giây phút vui đùa tràn ngập tiếng cười thông qua một số trò chơi như: trà lời câu hỏi, ghép hình, miêu tả theo hành động... đã được nhà xuất bản lồng ghép khéo léo trong mỗi cuốn sách. Cuốn sách học tiếng Anh cho bé 4 tuổi này gồm các nội dung như:

  • - Hickory Dickory Dock: dạy bé từ vựng gần gũi thân quen.
  • - Rock scissors paper: giống như trò chơi Oẳn tù tì dân gian.
  • - Let's go to the zoo : mẹ và bé đến sở thú và bắt con vật đáng yêu.
  • - Do you like broccoli: dạy bé từ vựng về đồ ăn và cách trả lời câu hỏi.
  • - The bath song:: Nào cùng đi tắm, phương pháp khám phá các bộ phận trên cơ thể.
  • - Put on your shoes: dạy bé cách chọn đồ trước khi ra ngoài.

Sách dạy tiếng Anh cho bé yêu 4 tuổi Super Simple Songs vô cùng thú vị và có ích phải không?. Bố mẹ muốn tham khảo những cuốn sách dạy tiếng Anh hay cho con yêu khác, hãy liên hệ hoặc truy cập tại Alokiddy.com.vn nhé.

Nhãn:

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.