Một số cuốn truyện tiếng Anh thiếu nhi hay cho trẻ em lớp ba không chỉ những giúp các bé học được các bài học ý nghĩa qua những câu chuyện cự kỳ hứng thú mà còn giúp bé tiếp cận với tiếng Anh một cách thân quen, toàn diện và ham thích .

Chia sẻ list truyện tiếng Anh thiếu nhi hay cho bé yêu lớp 3​

Những bộ truyện tiếng Anh thiếu nhi hay cho trẻ lớp 3 do Alokiddy tổng hợp là tập truyện song tranh, truyện cổ tích song ngữ Anh- Việt do nhiều nhà xuất bản khác nhau biên soạn và in ấn. Học tiếng Anh trẻ em qua truyện song ngữ, trẻ sẽ không bị cảm thấy nhàm chán buộc phải lúc đọc một cuốn sách toàn ngôn ngữ mới lạ mà qua đó, trẻ còn học được nhiều từ vựng tiếng Anh khác nhau để ứng dụng trong đời sống mỗi ngày. sau đây là những bộ truyện tiếng Anh thiếu nhi hay được nhiều trẻ em yêu thích do Alokiddy sưu tầm.

Tủ sách câu chuyện đạo đức do Chiboooks xuất bản

Tủ sách câu chuyện đạo đức là bộ truyện tiếng Anh bao gồm những câu chuyện đời thường, vô cùng dễ thương, giản dị và dễ dàng gặp phải trong sinh hoạt mỗi ngày . Bộ truyện này bao gồm một vài số câu chuyện lừng danh thế giới giống : Chuyện ngựa và lừa, Kẻ trộm, Quyết định của bò, Goofy can đảm ...giúp các bé phân biệt được đúng sai, học được điều hay, lẽ phải và biết yêu thương những vật nuôi trong gđ .

Truyện Ngựa và Lừa do Chiboooks xuất bản

Phần nội dung của bộ truyện được biên soạn và minh hoạ bằng h/ảnh sinh động, đáng yêu sẽ càng làm tăng thêm sự hứng khởi của bé khi đọc truyện.

Truyện tranh cổ tích song ngữ do MC Books xuất bản

Truyện tranh cổ tích song ngữ do MC Books xuất bản là truyện tiếng Anh thiếu nhi hay gồm 50 câu chuyện cổ tích đặc sắc đứng đầu thế giới, là món quà đ/biệt mà MC Books muốn dành tặng những bạn đọc nhỏ. Lời văn xúc tích, ngắn gọn với những thước tranh màu sinh động, tuyệt đó, phần song ngữ Anh-Việt được dịch một cách chính xác, bộ truyện đã dạy trẻ những bài học nhân bản vô cùng sâu sắc về tình thương yêu, tính chân thật và sự chịu khó ...
Phần cuối sách là h.thống trò chơi độc đáo có sự liên kết nội dung với cốt truyện sẽ khơi gợi sự liên tưởng của trẻ đối với những gì được nghe, được đọc để giúp bé nâng cao khả năng học ngoại ngữ của mình.

Trăng châu Phi của nhà xuất bản Kim Đồng

Bộ truyện học tiếng Anh cho trẻ em Trăng châu Phi của nhà xuất bản Kim Đồng gồm 10 câu chuyện nhỏ thú vị về muôn loại thú của châu Phi với những quang cảnh châu Phi bát ngát, hùng vi cơ mà giản dị, đơn sơ. Qua lời văn trong trẻo, mượt mà, trẻ sẽ được trải nghiệm sự dũng cảm, trí thông minh, tình yêu thiên nhiên sâu sắc và tình kết đoàn giữ người với người. cách thức học là song ngữ nên sẽ việc học tiếng Anh trẻ em sẽ nhẹ nhàng và cuốn hút hơn bất cứ lúc nào hết. Bạn có thể tham khảo nhiều truyện tiếng anh lớp 3 hơn cho bé tại Alokiddy nhé.
Hãy đến với Alokiddy.com.vn cùng hàng trăm mẩu chuyện khác nhau sẽ giúp bé khám phá thế giới thật mới lạ cùng những bài học tiếng Anh vô cùng bổ ích, lý thú.
Nhãn:

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.