Làm quen tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo qua học truyện mục tiêu là sẽ giúp trẻ có thể làm quen với tiếng Anh một cách nhẹ nhàng, thư thái và vui vẻ. phối hợp học tiếng Anh cho trẻ qua truyện với các hoạt động tập hát, đọc thơ, nghe chuyện sẽ giúp bé làm quen với tiếng Anh một cách nhẹ nhàng.

Cách Làm quen tiếng Anh cho con yêu mẫu giáo qua học truyện​

Kể chuyện tiếng Anh cho trẻ em trên cơ sở các hoạt động tiêu khiển giải trí sẽ giúp trẻ có thể hiểu được một đôi mệnh lệnh hỏi đáp đơn thuần về các chủ đề như đồ vật, màu căn bản ...và giúp trẻ có thể bắt chước hoặc phản xạ nhanh nhẹn khi luyện phát âm tiếng Anh. vì vậy, trẻ sẽ có thể phát âm chính xác hơn.
Khi kể chuyện bằng tiếng Anh cho bé, thầy giáo cũng cần trang bị các bé những đồ vật, đồ chơi vui chơi, còn cô giáo đóng vai trò là người chỉ dẫn. Ngoài ra, các cô giáo cũng nên phát huy tính hoạt động, khả thi và tự hoạt dộng của trẻ thông qua các mẩu chuyện tiếng Anh. Bạn có thể tham khảo nhiều truyện khác cho bé học tiếng anh lớp 4 hơn cho bé tại Alokiddy nhé.

Một số câu chuyện tiếng Anh dành cho bé

sau đây là giáo viên có thể tóm tắt kể chuyện tiếng Anh cho trẻ hoặc giúp trẻ đóng kịch qua mô hình rối như một số câu chuyện dưới đây:
- A POOR PIG (CON LỢN ĐÁNG THƯƠNG): Danny là một chú lợn con đáng thương, nó muốn từ bỏ căn hộ mình đang sinh sống để du lãm toàn thế giới và ao ước có được một cái tai của thỏ, cái vòi của voi và cái đuôi ưa nhìn của con công. Vậy tuy thế , đến khi nó đạt được mọi thứ thì g.đình lại không thấy được nó và con lợn lại quay lại hình dạng như cũ.
- DOLL TREE (CÂY BÚP BÊ): một hôm, đang trên đường đến trường, Mary đã cứu được một chú chim bị thương. Con chim này là con chim có phép thuật và nó đã trả ơn cô bé bằng cách tạo ra một cây búp bê mọc trong khu vườn nhà. Thế những, có quá nhiều búp bê lại mang lại cho Mary nhiều rối rắm.
- WHOSE EGG?(QUẢ TRỨNG CỦA AI?): trên hồ có một quả trứng nhỏ và chú thỏ Davie nhìn thấy? Chú vướng mắc không biết ai là mẹ của quả trứng. Dưới sự giúp đỡ tận tình của bác gà mái, quả trứng đã nở ra một chú rùa con. Và các bé đã biết mẹ của quả trứng này là ai rồi phải không?
Kể chuyện bằng tiếng Anh cho bé mang đến nhiều sự ngạc nhiên - thú vị hơn là các phương pháp học tiếng Anh trẻ em một cách thông thường. chắc hẳn, với những câu chuyện kể của Alokiddy, bé sẽ tìm thấy sự hứng thú và hăng say khi học tiếng Anh đấy.

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.