Sách tiếng Anh lớp bốn của Bộ Giáo dục thí điểm học kì 1 nằm trong chương trình sách giáo khoa tiếng Anh tiểu học thí điểm theo Đề án ngoại ngữ 2020, bước đầu được Bộ Giáo dục và đào tạo việt nam triển khai thực hiện từ những năm học 2010-2011. Bộ sách được cách tân khá nhiều giúp đa dạng và phong phú đa dạng nội dung dạy tiếng Anh cho học trò tiểu học.

Nội dung sách tiếng Anh lớp 4 của Bộ Giáo dục thí điểm học kì một

Theo chương trình Sách tiếng Anh lớp 4 của Bộ Giáo dục thí điểm học kì 1 thì chương trình này bắt đầu được dạy từ lớp 03 như một môn học bắt buộc và thời lượng dạy là 4 tiết/ tuần. Để được trở lên thành trường thí điểm thứ 1 cho các bộ sách thí điểm của Bộ Giáo dục và Đào tạo thì trường tiểu học đó phải đảm bảo đủ điều kiện về chất lượng, đ-biệt thầy giáo dạy tiếng Anh phải vượt qua được kì sát hạch của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đối với giáo viên Tiếng anh tiểu học là B2.

Sách tiếng Anh lớp 4 của Bộ Giáo dục thí điểm học kì 1

Sách tiếng Anh lớp 4 của Bộ Giáo dục thí điểm học kì 1 được thiết kế như những bộ sách giáo khoa khác thế nhưng được nâng cao về nội dung kiến thức có trong các units, đặc biệt là về kĩ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết. Sách giáo khoa thí điểm lấy học sinh làm tâm điểm với nhiều nội dung kích thích sự hoạt động trí tuệ của trẻ, đòi hỏi bé phải cố hết sức và nỗ lực lớn hơn.

một vài Units trong Sách tiếng Anh lớp 4 của Bộ Giáo dục thí điểm học kì 1

Nội dung trong một bài học của Sách tiếng Anh lớp 4 của Bộ Giáo dục thí điểm học kì 1

Với nội dung mới này, phụ huynh hoàn toàn sẽ có khả năng cho bé bám sát các chương trình học trong sách giáo khoa mà không cần lệ thuộc quá nhiều vào nội dung các bộ sách tiếng Anh nâng cao khác. Tuy nhiên, do chỉ có một số trường tiểu học đạt điều kiện thí điểm mới có bộ sách này nên bố mẹ hãy thật thận trọng lúc tìm hiểu mua sách, tránh trường hợp sách thât-sách giả. Ngoài những bộ sách giáo khoa thì Alokiddy.com.vn còn giới thiệu nhiều đầu sách hứng thú khác, bố mẹ hãy truy cập và tham khảo những cuốn sách này nhé.

Theo: Alokiddy.com.vn

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.