Giai đoạn cuối cấp cũng được xem là thời điểm bé bắt đầu chuẩn bị ôn tập những kiến thức từ các kì học đã qua. tại thời điểm này, những mẫu đề thi ôn tập dạy tiếng anh lớp 3 hết năm rất là thích hợp để bố mẹ sưu tầm giúp bé ôn tập tốt hơn và củng cố lại kiến thức đã có sẵn từ trước. Sau đây, Alokiddy.com.vn sẽ giới thiệu đến bố mẹ và thầy cô giáo một vài số mẫu đề thi ôn tập cuối năm tiếng Anh lớp 3 để thầy cô, phụ huynh sẽ có khả năng tham khảo một cách tuyệt đối.

Những đề thi tiếng Anh lớp 03 cuối học kỳ


Những kiến trong đề thi ôn tập tiếng Anh lớp 3 cuối năm tiếp sau đây hoàn toàn là những kiến thức các bé đã được học trong chương trình môn tiếng Anh lớp 3 tiểu học nên chắc hẳn các bé sẽ không quá trắc trở khi tập tành. không chỉ những thế, những mẫu đề thi này còn khơi dậy nhiều chủ đề chung quanh cùng nhiều h/ảnh khác nhau, khơi dậy trí mường tượng của bé để bé không cảm thấy nhàm chán khi luyện tập và làm đề thi.

Bộ đề thi này gồm hai đề thi, nội dung thiết yếu xoay quanh các kiến thức về từ vựng (hoàn chỉnh từ), cấu trúc ngữ pháp đơn thuần (hoàn thành câu), đọc đoạn văn ngắn và trả lời câu hỏi (Read and answer the question)... khái quát, những mẫu đề thi này không quá khó với trình độ của học trò cấp 3. Ngoài ra, đề thi ôn tập tiếng Anh lớp 3 cuối năm còn có thêm đáp án để bố mẹ, thầy cô tham khảo.

Đề thi số 1:
Đáp án của đề thi số 1:
Đề thi số 2:
Đáp án đề thi số 2:
Trên đây là một số đề thi ôn tập cuối năm môn tiếng Anh dành tặng học sinh lớp 3. Quý thầy cô và phụ huynh có thể tham khảo một số mẫu đề thi của các lớp khác tại Alokiddy.com.vn

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.