chắc chắn, thời còn đến trường, phụ huynh đều biết đến câu thành ngữ được đa số mọi người tán dương "A picture is worth a thousand words" (Một bức tranh đáng giá bằng cả ngàn từ). Sách học tiếng Anh lớp 5 Oxford Picture Dictionary cho trẻ là một ví dụ đại diện cho thành ngữ này.

Với khoảng hơn 3.700 từ vựng tiếng Anh được minh hoạ bằng nhiều hình ảnh khác nhau, cuốn sách học tiếng Anh cho trẻ tiểu học này, từ vựng của tiếng Anh của bé chắc chắn sẽ hứng thú và hiệu quả hơn rất nhiều so tới việc sử dụng các phương pháp học tiếng Anh bình thường khác. Bạn có thể tham khảo nhiều phương pháp dạy tiếng anh lớp 3 hơn cho bé tại Alokiddy nhé.

Sách từ điển học tiếng Anh cho bé lớp năm Oxford Picture Dictionary​

Đây là cuốn sách sách tra từ vựng học tiếng Anh lớp 5 rất độc đáo của nhà xuất bản nổi danh thế giới - Oxford, mang tới rất nhiều sự yêu thích, mới mẻ cho người học khi bé say mê tiếng Anh hay đang cảm thấy nhàm chán ngay kể từ khi mới học.

Cuốn sách học tiếng Anh lớp 5 này cuốn hút người xem ngay từ các trang bìa và khi càng học, càng xem thì các bé lại càng mê mẩn bởi những hình ảnh ở trong cực kỳ thiết thực và sinh động trong cuộc sống từng ngày khi phải giao tiếp bằng tiếng Anh khi học ở trường hoặc trong nhiều môi trường khác nhau. Khi bé đến bất kì đâu, làm bất cứ việc gì hoặc gặp bất cứ ai, bé đều có thể áp dụng ngôn ngữ tiếng Anh dễ dàng và tự nhiên. Chỉ kéo dài khoảng thời gian ngắn, cha mẹ sẽ cảm thấy vô cùng bất ngờ về vốn từ vựng và năng lực Anh ngữ của bé.

điểm mạnh của sách học tiếng Anh lớp 5 Oxford Picture Dictionary

Sách học tiếng Anh lớp 5 Oxford Picture Dictionary được binê soạn thành song ngữ Anh-Việt nhằm dùng cho cho đối tượng học tiếng Anh ở việt nam và phù hợp chủ yếu với đối tượng là trẻ em tiểu học. mặc dù thế , nếu bố mẹ có trở ngại trong việc luyện từ vựng cho bé thì hoàn toàn có thể tham khảo cuốn sách này bởi đây là một cuốn từ iđển rất sinh động mà những ai để tâm đều có thể tham khảo.

Những chủ đề từ vựng sinh động bằng hình ảnh có trong Oxford Picture Dictionary

Cuốn sách được sắp xếp rất hiện đại, theo từng chủ đề khác nhau như: cách giao tiếp ngôn ngữ hàng ngày, con người, nhà cửa, giao thông ... mô phỏng hình ảnh theo hiện tại mang đến cảm thấy quen thuộc, quen thuộc, là cuốn sách tiếng Anh cho trẻ rộng mở vốn từ rất hay. Với cuốn sách này, bé sẽ không phải kè kè bên cạnh những cuốn từ điển khác mà vẫn đảm bảo về chất lượng, nội dung và độ uy tín chất lượng .

Cuốn sách học tiếng Anh lớp 5 Oxford Picture Dictionary hay còn gọi là cuốn từ điển băng tranh này sẽ giúp bé tiểu học học từ vựng một cách mau chóng và hiệu quả dựa theo phần minh hoạ sinh động, đầy màu sắc cuốn hút. Tại Alokiddy, có hàng trăm cuốn sách tiếng Anh hay cho trẻ mà bố mẹ không cần tốn bất cứ phí tổn nào để tải về, hãy gọi số hoặc truy nhập trực tiếp để được tư vấn trực tiếp không mất tiền nhé.

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.