Dù học tiếng Anh bằng bất kỳ công cụ học tập nào thì những cuốn sách giáo khoa chắc hẳn không thể thiếu trong tủ sách của bé. Sách tiếng Anh lớp 5 thử nghiệm của Bộ việt nam tiến hành tổ chức soạn thảo theo Chương trình thí điểm Tiếng Anh Tiểu học mở đầu từ những năm 2010.

Điểm mạnh của Sách tiếng Anh lớp o5 thí điểm của Bộ Giáo dục và đào tạo

Trong cuốn sách tiếng Anh lớp 5 thí điểm của Bộ Giáo dục phần mở đầu có ghi rõ: "The publisher and authors are grateful for the special assistance of the British Council in Viet Nam and, in particular, to the British EFL consultants for their invaluable contribution to the development and completion of this primary English textbook series" (Sách được Hội đồng Anh trợ giúp - hỗ trợ về chuyên môn và những chuyên gia đóng góp ý kiến đóng góp ý kiến - quan điểm, thẩm định" nên có chứa nguồn kho tàng kiến thức vô cùng phong phú đa dạng, cuốn hút và đ/biệt là rất chuẩn xác về ngôn từ. Bạn có thể tham khảo nhiều sách hỗ trợ học tiếng anh mẫu giáo hơn cho bé tại Alokiddy nhé.

Sách tiếng Anh lớp 5 thí điểm của Bộ Giáo dục và Đào tạo tập 1

Sách tiếng Anh lớp 5 thí điểm của Bộ Giáo dục và Đào tạo tập 2

Sách tiếng Anh cho trẻ lớp 5 do Bộ Giáo dục và Đào tạo biên soạn về hướng dùng giao tiếp là chính yếu, giúp các bé ngay từ lúc còn học tiểu học có thể bước đầu hình thành và đẩy mạnh phát triển năng lực giao thiệp tiếng Anh bằng 4 kĩ năng chủ đạo là nghe-nói-đọc-viết. cũng tương tự như sách tiếng Anh thí điểm của các lớp tiểu học khác, sách tiếng Anh lớp 5 thí điểm cũng xoay quanh 2 đề tài chính là: Friend và School. Mỗi chủ đề sẽ có các unit riêng tương ứng để bé vừa học vừa tập luyện tối đa trong thời gian học ở trường.

Một số units đầu tiên trong sách giáo khoa tiếng Anh lớp 5 thí điểm

Trong sách giáo khoa bé còn được học kiến thức về các quốc gia khác nhau.

Nhờ những kỹ năng thực tại trong việc giảng dạy và học tập, các chuyên gia về bộ môn tại Việt Nam và Anh Quốc sẽ đem tới những bài học tiếng Anh phong phú và đa dạng cho bé khi học tiếng Anh.

Tại Alokiddy, bố me sẽ tham khảo rất nhiều nội dung, phần mềm và sách học tiếng Anh cho trẻ khác biệt, chắc chắn bé sẽ rất hứng thú với nguồn tài liệu tiếng Anh dồi dào nơi đây mà không bao giờ đã cảm thấy nhàm chán với môn học này.

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.