Phần mềm tiếng Anh cho bé lớp 3 04 5 BiMi - Kids là phần mềm học tiếng Anh con trẻ dùng để giảng bài trực tiếp trên lớp dưới dạng bài giảng điện tử thông qua các trang thiết bị máy tính, máy chiếu cùng h-thốngt bài tập phụ trợ khác. song song với đó, các kĩ năng được chú ý hơn số 1 là nghe, nói, đọc, viết.

Bạn có thể xem video chia sẻ về phần mềm này ở đây nhé:

Chia sẻ Phần mềm tiếng Anh trẻ em lớp 03 04 5 BIMI - KIDS BGD&ĐT

Phần mềm tiếng Anh cho bé lớp 3 4 5 BIMI - KIDS được khai triển dưới dạng bài tập, trò chơi có tính tương tác cao. phương tiện này cũng phù hợp với các thầy giáo với việc ứng dụng các loại giáo án trong việc hỗ trợ giảng dạy. BiMi- Kids đem tới nhiều quyền lợi cho cả giáo viên và học sinh:

 • Trẻ lớp 5 học phần mềm tiếng Anh Rosetta Stone
 • Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ lớp 3 Pili Pop
 • - So với giáo viên: các thầy cô giáo sẽ sử dụng BiMi - Kids giống một công cụ hỗ trợ tuyệt với đối với giáo viên trong việc giảng dạy bởi thầy cô sẽ không cần chuẩn bị quá nhiều h/a minh hoạ, bài nghe, bài tập Đi kèm cho học sinh..., mà phần nhiều đều có trong phần mềm dạy tiếng Anh cho trẻ này.

  - Đối với học sinh tiểu học: Học sinh sẽ có điều kiện tập dượt các kĩ năng căn bản như Ngh-Nói-Đọc-Viết, bổ trợ thêm các từ mới trong hệ thống các bài tập phong phú như: trò chơi, điền từ, trắc nghiệm... Các hình ảnh minh hoạ hấp dẫn, màu sắc vui tươi, đẹp mắt, giọng đọc chuẩn tiếng Anh giúp các bé học tiếng Anh chính xác ngay từ các bài học thứ nhất .

  Bên cạnh đó, phần mềm dạy tiếng Anh cho trẻ em này cũng được sử dung các đáp án cẩn thận, trình bày một cách dễ hiểu để học sinh có thể đối chiếu với những nội dung đã làm. Ngoài việc sử dụng phần mềm này trên lớp, các bé có thể sử dụng thêm phần mềm này tại nhà để làm thêm các bài tập bổ trợ. Bạn có thể tham khảo nhiều phần mềm tiếng anh mẫu giáo hơn cho bé tại Alokiddy nhé.

  Các dạng bài tập có trong phần mềm tiếng Anh cho bé lớp 2 BIMI - KIDS

  Bộ phần mềm tiếng Anh trẻ em BIMI - KIDS gồm có 6 đĩa CD tương ứng với 6 bài tập trái ngược trong SGK của Bộ Giáo dục và tập huấn. Trong 6 tâp, mỗi tập sẽ có 10 bài học và 2 phần Review. Trong mỗi bài học sẽ có 3 lesson tương ứng, mỗi lesson sẽ có một mục nội dung tương ứng, được thiết kế một cách hiện đại, tinh tường, rõ ràng và quan trọng là mang đến tính giáo lý hợp pháp của một phần mềm được chú trọng cao nhất.

  - Hệ thống bài học có trong phần mềm theo sách giáo khoa

  - Hệ thống Menu có trong phần mềm theo sách bài tập

  Mong rằng, với phần mềm học tiếng Anh cho bé miễn phí này, giáo viên và học sinh sẽ có thêm thật nhiều bài học bổ ích trong kho tàng tiếng Anh của mình. Để nghiên cứu về các phần mềm khác, quý vị có thể truy nhập trực tiếp tại Alokiddy.com.vn nhé.

  Author Name

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Được tạo bởi Blogger.