Phần mềm học tiếng Anh streamline lớp hai English Study là bộ chương trình phần mềm học tiếng Anh cho trẻ con việt nam, được nhận định là phần mềm học tiếng Anh cho con nít Việt xuất sắc nhất. Đây là phiên bản mới nhất nên đang được nâng cấp, sửa lại một số lỗi trong giai đoạn áp dụng và có thêm phần nghe New Headway.

Điểm mạnh của Phần mềm học tiếng Anh streamline cho bé lớp 2 English Study

Với phần mềm học tiếng Anh streamline English Study, trẻ con sẽ dễ dàng được luyện nghe Streamline English và New American Streamline cũng giống như việc học hội thoại và giao tiếp tiếng Anh một cách tự nhiên nhất như người bản địa (Say It Naturally). English Study tiềm ẩn nhiều chương trình hướng dẫn giao tiếp tiếng Anh thu hút, dễ hiểu, rõ ràng - rành mạch .

Từ nhiều văn phạm tiếng Anh giản đơn như ABC Grammar hay một số văn phạm chuyên sâu dành tặng trẻ thơ như Grammar in Use, cách hướng dẫn sử dụng động từ, danh từ, tính từ...cho đến các thì của tiếng Anh. Ngoài việc luyện ngữ pháp thì phần mềm học tiếng Anh streamline còn giúp bé học đọc qua ứng dụng Reading Practice, hay hỗ trợ bé cách viết tiếng Anh Writing Assitant và phương tiện học từ vựng vocabulary Study.

tính năng tiện ích khi sử dụng phần mềm học tiếng Anh streamline English Study

Trong phần mềm học tiếng Anh streamline English Study, bé sẽ được học qua bảy cuốn tự điển. dù vậy , chỉ một sô cuốn từ điển thích hợp với học sinh lớp 2 như:

- Từ điển Anh - Việt, song song với đó tổng số lượng từ phát âm là 14000 từ và hình minh hoạ là 2000 từ.

- Văn phạm tiếng Anh vỡ lòng (ABC Grammar) dành cho trẻ em.

Trong phần mềm English Study có chứa tới hàng nghìn từ vựng và cách phát âm khác nhau .

- Say It Naturally: học đàm thoại tiếng Anh.

- Streamline English, New American Streamline: là 2 cuốn giáo trình luyện nghe.

- Crossword Game: Trò chơi ô chữ tiếng Anh

Phần mềm học tiếng Anh streamline lớp 2 English Study rất đa dạng , bé sẽ mặc sức học tập và tra cứu, đ/biệt trong từ điển Anh - Việt có khoảng 90.000 mục từ; cùng nghĩa và phản nghĩa; phân loại từ (lexicon Dictionary) để các bé có thể tham khảo. Với dung lượng khá là nhỏ ( chỉ khoảng 619.2MB), cha mẹ có thể giúp bé học mà không cần CD trong ổ đọc. Bạn có thể tham khảo nhiều phần mềm tiếng anh mẫu giáo hơn cho bé tại Alokiddy nhé.

Nếu như bố mẹ chưa có phần mềm tạo ổ đĩa ảo, bố mẹ có thể tham khảo cách tư vấn và hướng dẫn trực tiếp tại Alokiddy để tải phần mềm học tiếng Anh cho trẻ này.

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.