Phần mềm học tiếng Anh qua bài hát cho bé lớp 1 Sing2Learn là phần mềm được thiết kế hấp dẫn và hiện đại, không mất tiền trên nhiều ứng dụng smartphone tinh tường. Bé lớp 1 học tiếng Anh thật dễ dàng với Sing2Learn ngay khi mới bắt đầu học tiếng Anh căn bản .
như bạn đã biết, việc học một ngôn ngữ mới phải tùy theo 90% là khả năng ghi nhớ từ phía người học. Bạn từng có tuổi thơ dữ dội với những bài hát thiếu nhi và vẫn còn nhớ chúng? Các nghiên cứu gần đây về giáo dục ở đại học Edinburgh ( Anh) đã chứng minh rằng học tiếng Anh qua bài hát là phương pháp học dễ dàng ghi nhớ từ vựng nhất. Lời bài hát và kết cấu ngôn ngữ có thể giúp bé nhớ chính xác lên đến 90% và bộ nhớ lên đến 300 từ, cụm từ. Đây cũng là phương pháp giảng dạy tương đối nhiều trong các trường tiểu học trên thế giới. Phần mềm học tiếng Anh qua bài hát cho bé lớp 1 Sing2Learn là một ví dụ tham khảo.

Tổng quan về Phần mềm học tiếng Anh cho bé lớp một Sing2Learn

Phần mềm học tiếng Anh qua bài hát cho bé lớp 1 Sing2Learn là chìa khoá thành công và là công cụ toàn mỹ cho bất kì đứa khi nào khi mới bắt đầu học tiếng Anh. Phần mềm tiếng Anh cho bé này được xây dựng từ các cụm từ bức thiết với cách phát âm thông dụng, mượt mà và giúp người học ghi nhớ dễ dàng. Trong phần mềm còn có các Phrase Factory cũng bao gồm nhiều đề tài khác nhau liên quan đến sức khoẻ, du lịch, tháng ngày năm...để bé học tập nhanh nhất.

Lợi ích của phần mềm Sing2Learn

- Bé sẽ dễ dàng khám phá Jargon Buster Plus: với khoảng hơn 250 thành ngữ và các cụm từ thông dụng, phần mềm học tiếng Anh qua bài Sing2Learn sẽ giúp bé biểu đạt nhiều cảm xúc khác nhưu như người bản xữ khi học văn cảnh trong bài hát yêu thích.
- Chế độ học: cùng với chế độ Learn Mode, người học có thể học 1 bài hát trong vòng 1 giờ, chức năng đ-biệt này chấp nhận phát các phần khác nhau trong cùng một bản nhạc để bé tự tập tành. Còn một chức năng hữu dụng khác là khả năng lặp lại btấ kì phần nào trong bài hát để bé có thể học nhuần nhuyễn.
- Học từ trí nhớ: phần biên dịch và bản chức năng gốc trong lời bài hát là một trong những chức năng tuyệt vời giúp người học kiểm tra độ chính xác trong giai đoạn học của mình.
- Các bài kiểm tra bằng miệng: lựa chọn một microphone cho bé để đọc với lời bài hát sẽ giúp bé so sánh độ chuẩn xác so với bản gốc qua bộ kiểm tra phát âm tiêu chuẩn của Sing2Learn bằng cách hiển thị lời bài hát với bản gốc để cho ra kết quả là cuối cùng. Bạn có thể tham khảo nhiều phần mềm học tiếng anh lớp 4 hơn cho bé tại Alokiddy nhé.
- Bài kiểm tra viết: bé sẽ được cải thiện kĩ năng viết bằng cách biên dịch ngôn ngữ tiếng Anh sang lời bài hát gốc, phần lời bài hát sẽ được hiển thị ngoài màn hình để tham chiếu dễ dàng.
Ngoài những lợi ích trên, phần mềm học tiếng Anh qua bài hát cho bé lớp 1 Sing2Learn mà Alokiddy giới thiệu còn có giống như số lợi ích khác như ngôn ngữ giao diện đơn thuần, dễ sử dụng, tham gia các diễn đàn Sing2Learn... Hãy cùng truy cập và tham khảo bố mẹ nhé.
Nhãn:

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.