Mua đĩa học tiếng Anh cho thiếu nhi mầm non Tweedle Wink có tức là phụ huynh đã mua chương trình giúp phát triển não phải của bé. Bộ đĩa học tiếng Anh trẻ em này dành cho bé từ 0-6 tuổi, giúp bé sớm nhận biết đượccuộc sống thông qua loạt bài học và hoạt động về ngữ âm, nghệ thuật, khoa học - công nghệ, toán học, ngữ âm, theo dõi hình ảnh,...

Điểm mạnh của Đĩa học tiếng Anh trẻ con mầm non Tweedle Wink

Mua đĩa học tiếng Anh trẻ em mầm non Tweedle Wink, bé sẽ dễ dàng nắm trong tay một chương trình thiết kế tối ưu hoá trình độ tư duy của bé để bé rèn luyện tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ. Bộ đĩa học tiếng Anh trẻ em này bao gồm 12DVD với nhiều bài học, mỗi bài học trong vòng khoảng 7-10 phút để bé rèn luyện não phải. cùng thời điểm DVD này còn đem lại cho bé một kho tàng đa dạng về kiến thức , ngôn ngữ, âm nhạc...để não phải của bé nạp vào một cách tự nhiên. Bạn có thể tham khảo nhiều dụng cụ hỗ trợ học Tiếng Anh trẻ em hơn cho bé tại Alokiddy nhé.

Mua đĩa học tiếng Anh trẻ em này, bố mẹ có thể coi giống như một kho flash card để dạy bé theo phương pháp "dạy trẻ thông minh sớm" nổi tiếng hoặc "kế hoạch không tuổi" ngay từ khi mới sơ sinh , là giải pháp tiết kiệm kinh tế hơn rất rất nhiều so tới việc đầu từ flash card.

Mua đĩa học tiếng Anh trẻ em mầm non Tweedle Wink, bố mẹ và bé có gì?

Đĩa học tiếng Anh trẻ em Tweedle Wink bao gồm 12DVD, mỗi DVD có bốn bài học, mỗi bài học sẽ kéo dài khoảng tám phút để bé có thời gian ưu tiên tối ưu. bên cạnh đó , có 4 bài học kéo dài 30 phút để bé nhận biết khoảng 800 hình ảnh khác biệt và bé sẽ nhận ra chúng trong cuộc sống chung quanh .

Tweedle Wink giúp bé mầm non phát triển kĩ năng căn bản

Ngoài ra, trong bộ đĩa này, bé còn được học nhiều kĩ năng khác như:

- Move and Play ( di chuyển và chơi).

- Học theo nhiều dữ liệu flash theo nhịp tự nhiên để giúp hỗ trợ h-thốngt thần kinh trung ương.

- Dạy và học với vận tốc cơ bản, nhẹ nhàng

- Bộ đĩa nêu ra những giá trị độc đáo để nối kết từ trái tim đến trái tim.

Não phải của bé chỉ thật sự hoạt động hiệu quả khi bé đang vui vẻ và khoẻ mạnh, mua đĩa học tiếng Anh trẻ em mầm non Tweedle Wink sẽ giúp bé nâng cao đời sốg và phát triển đúng cách để từ đó bé học dễ dàng với niềm vui và niềm ham mê. tại Alokiddy.com.vn, bố mẹ sẽ tìm được vô vàn phần mềm, sách, đĩa học tiếng Anh cho trẻ em khác nhau hoàn toàn free.

Nhãn:

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.