Đĩa học tiếng Anh cho các bé lớp một Your Baby Can Read với kiểu cách học tiếng Anh đơn giản, trực quan giúp các bé lớp học tiếng Anh một cách dễ dàng, dễ hiểu nhất mà ko cần đến bất kỳ phương tiện hỗ trợ học nào.

Rất nhiều minh chứng khoa học cho thấy , bé tập đọc ngay từ giai đoạn thơ ấu, việc học tiêng Anh cho trẻ sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều đối với các giai đoạn khác. Điều kì diêu của việc tập đoc chính là nó liên quan trực tiếp theo những thành công tốt đẹp trong bước đầu của trẻ. Học tiếng Anh qua đĩa sẽ giúp bé kích thích đa giác để bé tiếp cận với ngôn ngữ, từ đó thúc đẩy phát triển trí não nhanh hơn. Giáo dục đúng phương pháp, phối hợp cùng sự bổ sung thể chất sẽ là chìa khoá đem đến sự thành công của trẻ trong ngày mai . Và đĩa học tiếng Anh lớp 1 Your Baby Can Read có mặt trên thị trường với mục tiêu như vậy.

Điểm mạnh của Đĩa học tiếng Anh cho các bé lớp 01 Your Baby Can Read

Your Baby Can Read là đĩa học tiếng Anh cho bé lớp 1 tối ưu hoá sự phát triển hoàn hảo của trẻ, là nền móng để bé yêu luôn vượt lên trên phía trước. Đây cũng là video thứ 1 trên thế giới được thiết những giúp đỡ những đứa trẻ đang trong độ tuổi học đọc, học viết, từng giành được sự chú tâm của tin tức và phương tiện truyền thông khác cũng như hàng triệu đứa trẻ khác ở Mỹ. Cha mẹ có thể tham khảo nhiều phương pháp khác giúp bé học tiếng anh lớp 5 hơn cho bé tại Alokiddy nhé.

Đĩa học tiếng Anh cho các bé lớp 01 Your Baby Can Read cho bé được tạo bởi nhà khoa học người Mỹ Robert C. Titzer phối hợp cùng Học viện IQ, được sự phối hợp của Viện Nghiên cứu Giáo dục và nhãn hiệu Gainplus Eye Q (Abbott) như một cách sử dụng nhiều cảm nhận thấy khác nhau để giúp trẻ học đọc và dạy trẻ em đoán nắm giữ sử dụng vài cảm giác cùng một lúc.

Để bắt đầu học bộ đĩa phát triển đa giác này, cha mẹ nên cho bé bắt đầu xem video phần khởi đầu (Starter) ít ra là một tháng, mỗi ngày 2 lần trước khi chuyển sang Phần 1 (Vol.1).

Nghiên cứu trên thế giới cho thấy, ngay từ khi mới ra đời, cứ mỗi giây trong hệ thần kinh của trẻ sẽ có hàng chục ngàn mối kết nối của tế bào thần kinh được cấu thành qua 5 cảm quan. Vì thế nếu kích kích thích 5 giác quan của đĩa tiếng Anh cho bé lớp 1 này nhằm mục đích khơi dậy tiềm năng trí tuệ cho trẻ thơ .

Tại Alokoiddy, đang có nhiều các phần mềm, sách dạy học tiếng Anh cho trẻ khác nhau, là phương pháp tích cực để hỗ trợ cho việc học tiếng Anh của trẻ.

Nhãn:

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.