Đề thi học kỳ I tiếng Anh lớp 1 năm Bính Thân này không khó, rất là thích hợp để bé tập tành và củng cố thêm các kiến thức về tiếng Anh, thay cho phải học các bài học đơn điệu và chán nản thường ngày.
phụ huynh có thể sưu tầm các đề thi học kỳ tiếng Anh lớp 1 ở nhà bằng cách truy cập vào các website chất lượng để tham khảo các mẫu đề thi.
Làm các đề thi ở dạng điền chữ cái hoặc dịch các câu đơn giản sẽ giúp bé ghi nhớ lâu hơn và tạo nên sự liên tưởng khi bé bắt đầu các bài thi học kì. Các mẫu đề thi tiếng Anh cho trẻ em theo chủ đề sẽ không những giúp bé làm lên kĩ năng hình dung đến hình ảnh mà còn giúp bé bước chuyển biến từ mới hoặc rèn luyên các kỹ năng nghe - nói để không bị nhàm chán mà vẫn có thể nhớ lâu.

Một vài Đề thi học kỳ I tiếng Anh lớp một ở nhà

sau đây là đề thi học đơn thuần Anh cho lớp 1 đơn giản, bố mẹ có thể luyện cho bé làm đề thi bằng cách nâng cao các kĩ năng dần dần cho các bé bằng các loại đề tại khó hơn tại nhà:
Bài 1: Điền chữ cái còn thiếu vào chỗ trống:
Bài 2: Nối hình ảnh với từ vựng sao cho hợp lý
Bài 3 :Dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh
a/ Xin chào bạn. mình tên là Long.
……………………………………………….
……………………………………………….
b/Cámơn
……………………………………………….
………………………………………………
c/Quyển sách này là của bạn.
………………………………………………..
……………………………………………….
d/Tôi có một cái bánh.
……………………………………………..
……………………………………………
e/Tôi thích cái mũ này
…………………………………………….
……………………………………………..
Đề thi học kỳ tiếng Anh lớp 1 này khá dễ, bố mẹ hãy giải thích đáp án nếu bé cảm giác quá khó trong việc giải đề nhé. Bé sẽ thật sự mê say và ngạc nhiên - thú vị với những đề thi vừa đơn giản lại gần gũi thân quen này đấy. các bạn hãy cho bé học những bài học hữu dụng tại lớp học tiếng Anh cho trẻ em của Alokiddy - đơn vị học tiếng Anh trẻ em online hàng đầu tại việt nam ngày nay để bé được học thêm những bài học bổ ích nhé!
Theo: Alokiddy

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.