Làm sao để bé ham thích và háo hức học tiếng Anh đây? Bởi theo khoa học chứng minh, não bộ của bé chỉ thực sự hoạt động nếu cảm giác thích thú với một vấn đề nào đó mới mẻ và như vậy, bé sẽ tiếp thu nhanh nhất, học hữu hiệu nhất. Học từ mới tiếng Anh lớp 5 cho thiếu nhi qua đĩa Disney Magic English sẽ không thành vấn đề nếu phụ huynh muốn giáo dục trẻ từ sớm. Với bộ đĩa tiếng Anh cho trẻ em này, bé sẽ có khả năng nói tiếng Anh lưu loát và luôn cảm thấy hào hứng đối với môn tiếng Anh khi học tại nhà.

Dùng Disney Magic English hỗ trợ trẻ nhớ từ vựng

Như bạn đã biết tiếng anh cho trẻ rất quan trọng. Học từ vựng tiếng Anh lớp 5 cho trẻ em qua đĩa Disney Magic English được cho rằng phương pháp học tiếng Anh cho trẻ tuyệt vời để bé vừa học vừa chơi. Với cách học tiếng Anh cho trẻ em qua đĩa này, bố mẹ chỉ cần một mẫu đầu đĩa và một cái tivi là có thể cho bé học mà không cần phải đến bất kì địa điểm hoặc lớp học thêm tiếng Anh nào.

Disney Magic English – đĩa tiếng Anh cho trẻ em cự kỳ thu hút và sinh động, lôi cuốn các bé qua những nhân vật lừng danh của hãng Film Disney. Cùng với Magic English, bé sẽ bị cuốn theo những thiên thần đáng yêu hay những pha hành động vui nhộn, sinh động củaMickey, Donald, Goofy… Và đ-biệt, bé sẽ học từ vựng tiếng Anh lớp 5 bằng cách làm quen với những vốn tiếng Anh giản đơn bằng h/ảnh trực giác hoặc qua các bài hát dễ thương.

Học từ vựng tiếng Anh lớp 5 cho trẻ em qua đĩa Disney Magic English là phương pháp học tiếng Anh giúp người học tương tác, đi sâu vào trọng tâm của vấn đề cùng những hình ảnh có tính gợi hình cao, đánh thức giác quan và giuýp trẻ kích thích tư duy. Vì thế, các bé sẽ nhớ lâu và tiếp thu nhanh hơn.

Những lợi ích của việc học từ vựng tiếng Anh lớp 5 cho trẻ em qua đĩa Disney Magic English

Bố mẹ không cần hoài phí sức và thời gian để suốt ngày phải đón đưa bé đến các trung tâm học tiếng Anh mà vẫn nói tiếng Anh lưu loát. Ngoài ra, bố mẹ cũng không mất quá nhiều thời gian cả ngày, cả buổi để dạy trẻ học tiếng Anh mà bé vẫn có thể tự xem và học một cách tự nhiên, thấm nhuần nhất không cần đến bố mẹ dạy. hơn nữa, học từ vựng tiếng Anh lớp 5 qua đĩa Disney Magic English còn đem tới khá nhiều lợi ích sau đây :

- Hình ảnh hóa nội dung: là phương pháp học hiện đại các bé hiểu nội dung của từ, cụm từ và các tình cảnh giao tiếp mà không cần giải thích bằng bất kỳ ngôn ngữ nào khác.

- Thực hiện học đi đôi với hành: mỗi phần học, bé sẽ dễ dàng được thu nạp một tình huống giao tiếp và văn cảnh chi tiết để ứng dụng vào tình huống thực tế bằng cách giải đáp các câu hỏi tinh tường liên quan để bé trở lên nhanh nhẹn hơn..

- Bé sẽ không học thụ động: do bé lớp 5 đang trong lứa tuổi đi học và thích xem phim hoạt hình hơn là đọc sách. vì thế, nắm bắt được tâm lý này, Walt Disney đã cắt những trích đoạn phim hoạt hình hoàn hảo nhất kéo theo các ca khúc vào video cùng khoảng thời gian "khéo léo" xen vào đó là những câu, từ tiếng Anh rất đơn giản và phù hợp với trích đoạn thực tại của phim. Vì thế, dù đang xem phim tuy vậy bản chất là trẻ đang học. Đây là phương pháp học từ vựng cho trẻ em đang được kiểm chứng ở cực nhiều nước phát triển trên toàn thế giới .

Đĩa tiếng Anh cho trẻ em Disney Magic English gồm có các đĩa:

- Học tiếng Anh qua những câu chuyện.

- Hát lặp đi lặp lại các câu trả lời

- Tăng vốn từ vựng qua sự lặp lại.

- khai triển tiếng anh duyệt y các hoạt động

Học từ vựng tiếng Anh lớp 5 cho trẻ em qua đĩa Disney Magic English giúp các bé nhà bạn luyện các kĩ năng phát âm, nghe nói như người bản xứ ngay từ nhỏ, xem đi xem lại nhiều lần mà không biết chán. Thật thú vị phải không? Nếu có nhu cầu nghiên cứu thêm những bộ đĩa tiếng Anh cho trẻ em khác, bố mẹ hãy thâm nhập website Alokiddy.com.vn nhé.

Nguồn: Alokiddy.com.vn

Disney Magic English giúp trẻ học từ vựng hiệu quả

Làm sao để bé ham thích và háo hức học tiếng Anh đây? Bởi theo khoa học chứng minh rằng, não bộ của bé chỉ thực sự hoạt động nếu cảm giác thích thú với một trường hợp nào đó mới mẻ và vậy nên, bé sẽ tiếp thụ nhanh nhất, học hữu hiệu nhất. Học từ vựng tiếng Anh lớp 5 cho thiếu nhi qua đĩa Disney Magic English sẽ không thành vấn đề nếu cha mẹ muốn giáo dục trẻ từ sớm. Với bộ đĩa tiếng Anh cho trẻ em này, bé sẽ có khả năng nói tiếng Anh lưu loát và luôn cảm thấy hào hứng đối với môn tiếng Anh lúc học tại nhà.

Trẻ lớp 5 ghi nhớ từ vựng với đĩa Disney Magic English

Như bạn đã biết tiếng anh thiếu nhi rất quan trọng. Học từ vựng tiếng Anh lớp 5 cho trẻ em qua đĩa Disney Magic English được cho rằng phương pháp học tiếng Anh cho trẻ tuyệt vời để bé vừa học vừa chơi. Với cách học tiếng Anh cho trẻ em qua đĩa này, bố mẹ chỉ cần một loại đầu đĩa và một cái tivi là có thể cho bé học mà không cần phải đến bất kì trung tâm hoặc lớp học thêm tiếng Anh nào.

Disney Magic English – đĩa tiếng Anh cho trẻ em cự kỳ thu hút và sinh động, lôi cuốn các bé qua những nhân vật nức tiếng của hãng Film Disney. Cùng với Magic English, bé sẽ bị cuốn theo những thiên thần đáng yêu hay những pha hành động vui nhộn, sinh động củaMickey, Donald, Goofy… Và đặc biệt, bé sẽ học từ vựng tiếng Anh lớp 5 bằng cách làm quen với những vốn tiếng Anh đơn giản bằng h/ảnh trực giác hoặc qua các bài hát dễ thương.

Học từ vựng tiếng Anh lớp 5 cho trẻ em qua đĩa Disney Magic English là phương pháp học tiếng Anh giúp người học tương tác, đi sâu vào trọng tâm của vấn đề cùng những hình ảnh có tính gợi hình cao, đánh thức giác quan và giuýp trẻ kích thích tư duy. Vì thế, các bé sẽ nhớ lâu và tiếp thu nhanh hơn.

Những lợi ích của việc học từ vựng tiếng Anh lớp 5 cho trẻ em qua đĩa Disney Magic English

Bố mẹ không cần hoài phí sức và thời gian để suốt ngày phải đón đưa bé đến các trung tâm học tiếng Anh mà vẫn nói tiếng Anh lưu loát. Ngoài ra, bố mẹ cũng không mất quá nhiều thời gian cả ngày, cả buổi để dạy trẻ học tiếng Anh mà bé vẫn có thể tự xem và học một cách tự nhiên, thấm nhuần nhất không cần đến bố mẹ dạy. hơn nữa, học từ vựng tiếng Anh lớp 5 qua đĩa Disney Magic English còn mang lại khá là nhiều lợi ích tiếp sau đây :

- Hình ảnh hóa nội dung: là phương pháp học hiện đại các bé hiểu nội dung của từ, cụm từ và các hoàn cảnh giao tiếp mà không cần giảng giải bằng bất kỳ ngôn ngữ nào khác.

- Thực hiện học đi đôi với hành: mỗi phần học, bé sẽ được tiếp nhận một tình huống giao thiệp và văn cảnh chi tiết để sử dụng vào tình huống thực tế bằng cách giải đáp các câu hỏi tinh tường liên quan để bé trở nên linh động hơn..

- Bé sẽ không học thụ động: do bé lớp 5 đang trong độ tuổi đến trường và thích xem phim hoạt hình hơn là đọc sách. vì thế, nắm bắt được tâm lý này, Walt Disney đã cắt những trích đoạn phim hoạt hình tốt nhất kèm theo các ca khúc vào video cùng thời gian "khéo léo" xen vào đó là những câu, từ tiếng Anh rất đơn giản và thích hợp với trích đoạn thực tại của phim. Vì thế, dù đang xem phim thế nhưng thực chất là trẻ đang học. Đây là phương pháp học từ vựng cho trẻ em đã được kiểm chứng ở vô cùng nhiều nước lớn mạnh trên thế giới .

Đĩa tiếng Anh cho trẻ em Disney Magic English gồm có các đĩa:

- Học tiếng Anh qua những câu chuyện.

- Hát lặp đi lặp lại các câu trả lời

- Tăng vốn từ vựng qua sự lặp lại.

- thực hiện tiếng anh thông qua các hoạt động

Học từ vựng tiếng Anh lớp 5 cho trẻ em qua đĩa Disney Magic English giúp các bé nhà bạn luyện các kĩ năng phát âm, nghe nói như người bản xứ ngay từ nhỏ, xem đi xem lại nhiều lần mà không biết chán. Thật hứng thú phải không? Nếu nhu cầu tìm hiểu thêm những bộ đĩa tiếng Anh cho trẻ em khác, bố mẹ hãy xâm nhập website Alokiddy.com.vn nhé.

Nguồn: Alokiddy

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.