Bé lớp hai học tiếng Anh qua truyện kể Donald và bạn hữu là tập truyện tranh song ngữ, được xuất bản hàng tuần dành tặng các bé cách đây 6 năm. Bộ truyện giúp bé khơi gợi trí tưởng tượng và sáng tạo, khơi dậy tâm hồn với những tình yêu đẹp qua thế giới của truyện tranh thiếu nhi do Nhà xuất bản trẻ biên tập.

Bé lớp 2 học tiếng Anh qua truyện kể Donald và bạn hữu

Tiếng Anh trẻ em qua truyện kể Donald và bạn hữu tập trung chủ đạo vào việc nâng cấp trình độ và cách sử dụng tiếng Anh hữu hiệu cho người đọc. thuở ban đầu , truyện ra mắt lấy tiếng Việt là ngôn ngữ chính. Tuy nhiên tiếp theo , nhằm giúp việc học tiếng Anh trẻ em hiệu quả hơn, nhà xuất bản đã biên soạn cả song ngữ. Việc sử dụng song ngữ được vận dụng một chác linh hoạt, nhằm hướng đến mục đích giúp các bé đọc và thưởng thức các câu chuyện, đồng thời dùng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai.
Tuy nhiên, điểm đặc biệt chính của bộ truyện này chính là sân chơi "My stadium" được tiến hành xây dựng bởisự có tổ chức của các thầy cô giáo trung tâm huấn luyện việt nam Hợp Điểm. Đây là một trong những chức năng mà ít có cuốn truyện nào đạt được để giúp dẫn dắt các em chuyển những gì đã học trong sách thành những kĩ năng của đời sống - sinh hoạt .
Donald và bạn hữu không chỉ những là đọc truyện tiếng Anh trẻ em
chúng ta đang tồn ở toàn thế giới phẳng, không ít những tri thức được kiếm tìm bởi các phương tiện Google hoặc Yahoo. Tuy nhiên, khi muốn hội nhập với thế giới, không chỉ biết riêng ngôn ngữ mà cần phải nhận thức được sự khác biệt của các nền văn hoá, môi trường trên địa cầu bao gồm cả bản sắc dân tộc...đó mới một công dân khắp thế giới.
Qua những câu chuyện Donald & Bạn hữu, tưởng dường như các bé đang học tiếng Anh trẻ em qua truyện kể với những câu đùa cợt, hài hước cơ mà những bài toán to lớn ấy lại được thẩm thấu nhẹ nhàng. Chính việc đọc truyện tiếng Anh trẻ em này, các nhân vật truyện thống của Disney (standard characters) lại được các tác giả khéo léo nhân cách hoá trong những câu chuyên rất đời thực để phát huy những thế mạnh - vượt trội đặc sắc.
rất rất nhiều phụ huynh đã bày tỏ lòng thương mến với bộ truyện học tiếng Anh cho trẻ Donald và bạn hữu bởi những nhân vật trong truyện chính là người bạn song hành duyên dáng với con họ trong suốt quãng đời ấu thơ. Không chỉ có bộ truyện này mà tại Alokiddy còn có muôn ngàn những bộ truyện khác mang ý nghĩa sâu sắc vậy nên, cha mẹ hãy truy nhập để tham khảo nhé.

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.