Học tiếng Anh qua truyện trẻ nhỏ Winnie the Pooh là một câu chuyện cực hay đang được hãng phim hoạt hình Walt Disney chuyển thể thành series phim cùng tên. Tác phẩm này được viết bởi nhà văn thiếu nhi nức tiếng A. A. Milne. Câu chuyện có tình tiết nhẹ nhàng, dễ thương với những h/a đáng yêu sẽ khơi nguồn thú vị cho bé khi học tiếng Anh.

Lưu ý khi cho bé học tiếng Anh qua truyện

Học tiếng Anh qua truyện thiếu nhi, bố mẹ nên chăm chú khi lựa chọn, chủ đạo nên chọn những câu chuyện thích hợp với năng lực của các bé. đối với các bé mẫu giáo, những câu chuyện nên có tình tiết đơn giản hóa, càng ngắn gọn, càng dễ hiểu. Còn đối với học tiếng Anh qua truyện thiếu nhi cho bé lớp 1 hoặc tiểu học thì chọn những bộ truyện nâng cao, đem lại tiếng cười dí dỏm , nhẹ nhàng. Đây cũng được xem là một trong những phương pháp học tiếng Anh được cổ vũ khi dạy tiếng Anh cho trẻ.

Truyện tiếng Anh Winnie the Pooh thu hút bé học tiếng Anh

Truyện tiếng Anh thiếu nhi Winnie the Pooh có cốt truyện cự kỳ trong sáng, đề cao tính sáng tạo, lòng gan góc và tinh thần nghĩa hiệp cũng giống như sự san sẻ, vị tha giữa các nhân vật. chung quanh nhân vật gấu Pooh Winnie có tương đối nhiều câu chuyện phân biệt, chẳng những trẻ con vô cùng thích thú mà khi xem cùng bé, bố mẹ còn được trở lại tuổi thơ của mình. Chính do vậy, đây chẳng hề là câu chuyện học tiếng Anh thiếu nhi thông thường mà còn là câu chuyện giúp bé hoàn chỉnh tính cách mà còn giúp bé trưởng thành hơn trong nghĩ suy

Học tiếng Anh qua truyện thiếu nhi Winnie the Pooh bé cũng sẽ cảm tưởng tình yêu quý của phụ huynh đối với mình bởi đây là tác phẩm đặc trưng mà nhà văn A. A. Milne viết để dành cho cho con trai yêu quý Christopher Robin của mình.

Winnie the Pooh đích thật một câu chuyện rất đáng để đọc dành cho bé. Hãy cùng đọc truyện và học tiếng Anh cùng Alokiddy.com.vn nhé. kỳ vọng , câu chuyện sẽ làm các bé thêm hứng khởi khi học tiếng Anh.

Bài viết gốc: Alokiddy.com.vn

Nhãn:

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.