Học tiếng Anh qua phần mềm là một trong những phương pháp ngày này đang được các cha mẹ chăm chú. đ.biệt với sự tăng trưởng phát triển của công nghệ thông tin như hiện nay, các phần mềm tiếng Anh cho ipad cũng đang dần lên ngôi. phía chúng tôi xin giới thiệu tới các bậc phụ huynh phần mềm học tiếng Anh lớp 1 nổi tiếng đó là Monkey Junior.

Monkey Junior đồng hành cùng bé lớp 1 học tiếng Anh

Phần mềm này được nhiều nhà khoa học - công nghệ trong lĩnh vực giáo dục kiểm nghiệm về uy tín chất lượng và hữu hiệu khi vận dụng.

phan-mem-hoc-tieng-anh-lop-1-Monkey-Junior

Phần mềm học tiếng Anh Monkey Junior cho phép bé tự học tiếng Anh bằng cách tổ chức các nội dung học vào các bài học có sẵn. Sau khi thiết lập lên máy tính bảng, bé chỉ cần bấm nút vào phần mềm là có thể có khả năng khởi điểm học. Các bài học sẽ ưu ái dạy bé các kỹ năng căn bản về giao tiếp mọi ngày . Bằng cách học các bài học của chương trình, bé sẽ nâng cao vốn từ vựng cũng giống như luyện nghe tiếng Anh hiệu quả. Sau một khoảng thời gian nghe người bản xứ nói chuyện , bé có thể phát âm chuẩn ngay từ đầu.

trong số đó còn có h/ảnh , video sinh động mang tới hiệu quả học tập tốt nhất . Với Monkey Junior, bé học tiếng anh cũng như học các ngôn ngữ khác một cách vui vẽ, thư giản nên cực kỳ dễ lắng nghe . Chương trình học thích hợp với các em nhỏ nên lượng kiến thức cũng tương đối, giúp bé tiếp thu nhanh hơn.

Có ba cấp độ trong phần mềm đó là dễ, trung bình và nâng cao. Những bài học cấp độ dễ sẽ giúp bé đọc riêng lẻ và nâng cao vốn từ vựng tiếng Anh. Với cấp độ trung bình thì sẽ đọc những câu giản đơn trong giao tiếp hàng ngày. Và cấp độ nâng cao sẽ giúp bé nói tiếng Anh lưu loát hơn.

Để dạy phát âm tiếng anh hiểu quả cho bé, phần mềm tuyển chọn 3 giọng đọc bản xứ và các giọng đọc được luân phiên trong suốt khoá học. Đấy cũng được coi là cách bé luyện nghe tiếng Anh hiệu quả.

đề tài trong bài học cũng rất phong phú đa dạng . Từ những đồ vật ở nhà, kích thước , bộ phận thân thể , đồ chơi, các hành động hay đồ đạc gần gũi thân quen hàng ngày như trái cây, thiên nhiên… cùng quy định phát âm trái ngược giúp bé luyện tiếng Anh tốt nhất.

Monkey Junior bao gồm khoảng gần 2000 bài học độc đáo - khác lạ với hơn 3000 từ phổ biến rộng rãi trong 100 chủ đề và 2500 hình ảnh chất lượng cao, 2000 video và 3 giọng phát âm tuyệt vời cùng nhiều trò chơi quyến rũ . Với phần mềm này, con bạn sẽ thỏa vừa chơi vừa học trong đợt hè này.

hy vọng phần mềm học tiếng Anh lớp 1 này sẽ giúp bé có những phút chốc học tập thư thái nhất. Bên cạn đó, các bậc phụ huynh có thể cho bé học tiếng Anh trên website Alokiddy.com.vn để bé được trải nghiệm nhiều bài học thú vị hơn nữa nhé.

Nguồn từ: Alokiddy.com.vnTheo: Alokiddy

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.