Làm sao để chọn giáo tình tiếng Anh lớp 1 phù hợp với trẻ?, bất cứ bố mẹ nào cũng luôn muốn con mình học tiếng Anh thật tốt. Và khi còn học lớp 1, bé cũng cần có một nền tảng thật kiên cố về kiến thức . Tuy nhiên, không phải bộ giáo trình tiếng Anh nào cũng phù hợp cho bé đang học lớp 1.

Làm sao để chọn giáo tình tiếng Anh lớp 1 phù hợp với trẻ

Một cuốn giáo trình tiếng Anh cho trẻ con lớp 1 nếu như có quá nhiều kiến thức ngữ pháp sẽ là một lầm lỗi lớn lao . Điều này sẽ làm cho việc nhồi nhét kiến thức quá nhiều cho trẻ thay cho dạy bé học tiếng Anh theo đúng nghĩa nữa rồi. Giáo sư Nguyễn Quốc Hùng ( Hiệu trưởng trường đh Hà Nội) quan niệm, trẻ em trong độ tuổi mới bắt đầu đi học mà được học tiếng Anh là tuyệt vời nhất . Tuy nhiên, cha mẹ và thầy giáo phải tạo cho bé môi trường học tiếng Anh thật tự nhiên và vui vẻ, đừng ép bé học giáo trình tiếng Anh lớp 1 có chứa quá nhiều ngữ pháp

Làm sao để chọn giáo tình tiếng Anh cho bé lớp 1 phù hợp

hầu hết, giáo viên và cha mẹ ở việt nam ngày nay đều chọn lựa sách giáo khoa của Bộ Giáo dục và Đào tạo để làm giáo trình tiếng Anh cho trẻ em lớp 1 chuẩn để dạy cho bé. Thế tuy nhiên , có một điều chắc chắn rằng, việc dạy tiếng Anh cho bé như thế thì bé chỉ có thể có khả năng giỏi tiếng Anh ở lớp mà không bàn giao tiếp được. Học ngữ pháp cứng đờ và không cho bé nghe, nói thường xuyên thì bé sẽ chẳng thể giao tiếp lưu loát bằng tiếng Anh được.

Nếu ngay từ nhỏ, bạn muốn bé có thể học tiếng Anh thật thì thì có thể lựa chọn những cuốn giáo trình tiếng Anh cho bé lớp 1 chuẩn như Cambrige hay Oxfort. Hoặc một số trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tại Việt Nam cũng biên soạn khá nhiều cuốn giáo trình hay do chuyên gia Anh quốc biên soạn. Những cuốn giáo trình tiếng Anh cho bé lớp 1 này không quá nặng nề vào ngữ pháp mà ưu tiên nhiều vào việc dạy bé cách nghe, nói và phát âm chuẩn.

Lớp 1 vẫn là chu trình bước đầu , thế nên , chọn cho bé những cuốn giáo trình tiếng Anh mà đang có nhiều h/ảnh về các con vật, đồ vật, phong cảnh quen thuộc và thân thuộc với hình ảnh bắt mắt và sinh động, CD nghe kèm theo không có ngữ pháp, từ vựng khó sẽ giúp bé học tốt hơn. Hoặc bạn cũng có thể gọi số trực tiếp tới Alokiddy.com.vn để được tư vẫn và hỗ trợ nhiệt thành về các cuốn giáo trình tiếng Anh cho trẻ lớp 1 mới nhất.

Bài viết gốc: Alokiddy

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.