Học tiếng Anh trẻ nhỏ bằng đĩa là một cách học hiệu nghiệm cho các bé. thời nay trên thị trường có rất nhiều đĩa học tiếng Anh cho trẻ em, các bậc song thân nên chọn lọc cho con em mình những loại đĩa học tiếng Anh cho trẻ em cẩn thận , thích hợp với năng lực của từng lứa tuổi .


Đĩa học tiếng Anh cho trẻ em là các dòng nào?


Có rất nhiều loại đĩa học tiếng Anh cho trẻ, anh chị có thể có khả năng lựa chọn những loại sau:


1. VCD Go go


Đây là loại đĩa hoạt hình đang có nhiều kết cấu câu dễ học và phát âm chuẩn nên hầu như bé nào cũng thích. khác biệt hơn nữa trong đĩa có hình bạn khủng long tên là Go Go rất là thông minh và thông minh lanh lợi . thoạt đầu bạn ấy cũng không biết tiếng Anh mặc dù vậy qua các cuộc trò chuyện với bạn Tony và Jenny mà Go Go đã nói tiếng Anh rất tuyệt

02 . VCD Singing all together


Đĩa này có nhiều bài hát hay dễ học và đặc biệt là còn có giáo viên bản xứ luyện phát âm từng từ cực hay và chuẩn).


ba . DVD Nursery Rhymes


Là bộ đĩa lời kết các bài hát tiếng Anh cực hay và vui nhộn về chữ cái, số đếm, màu sắc, hình khối... Đĩa cực nét, có phụ đề, tiếng rõ và rất là dễ hát.


4 . DVD Baby Einstein


Baby Enstein là bộ sách Film giáo dục cuốn hút và kích thích dành tặng trẻ (từ 3 tháng – 5 tuổi) rộng mở thế giới duyệt y các đồ chơi đẹp mắt , giản đơn , đồ vật, động vật, sinh vật... mà các bé nhìn thấy mọi ngày như: quả táo, cái chén, chiếc mũ, con cá, cây cỏ…


Bộ đĩa này rất phù hợp với lứa tuổi mẫu giáo, bộ đĩa này được xem là một bộ đĩa học tiếng Anh cho trẻ em mẫu giáo rất hiệu quả.

5. DVD Magic English


Đây là loại đĩa hoạt hình magic rất phổ biến rộng rãi và hay nên phần đông các bé từ 2 tuổi trở lên xem đều cực kỳ thích .


6 . DVD Bé yêu biết đọc


Phiên bản tiếng Anh (6 DVD), phiên bản tiếng Việt (2 DVD), bộ đĩa này phù hợp với các bé từ 3 tháng tuổi trở lên. Các bạn cũng có thể sử dụng đĩa tiếng cho bé 3 tuổi này nhé.


Đĩa học tiếng Anh cho bé có rất nhiều và ở những trình độ khác lạ các bạn nên cho các con học những loại đĩa khác nhau. tuyệt vời nhất các bạn nên tham khảo thông tin và được nhắc nhở bởi các chuyên gia trước khi quyết định sử dụng đĩa học tiếng Anh cho các con mình nhé. Các bạn có thể tham khảo trực tiếp tại Alokiddy.com.vn và được các giáo viên có kỹ năng của phía chúng tôi tư vấn về đĩa học tiếng Anh cho con các bạn.

Nhãn:

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.