Học tiếng Anh trẻ em bằng đĩa là một cách học hiệu quả cho các bé. thời nay trên thị trường có rất nhiều đĩa học tiếng Anh cho trẻ em, các bậc song thân nên gạn lọc cho con em mình những cái đĩa học tiếng Anh cho trẻ em thận trọng , thích hợp với năng lực của từng độ tuổi .


Đĩa học tiếng Anh cho trẻ mỏ là nhiều cái nào?


Có rất nhiều loại đĩa học tiếng Anh cho trẻ, các bạn có thể lựa chọn những loại sau:


1. VCD Go go


Đây là loại đĩa hoạt hình đang có nhiều cấu trúc câu dễ học và phát âm chuẩn nên gần như bé nào cũng thích. đ.biệt trong đĩa có hình bạn khủng long tên là Go Go rất là thông minh và sáng suốt . thoạt đầu bạn đấy cũng ko biết tiếng Anh tuy vậy qua các cuộc chuyện trò với bạn Tony và Jenny mà Go Go đã nói tiếng Anh tuyệt hay

02 . VCD Singing all together


Đĩa này có nhiều bài hát hay dễ học và đặc biệt là còn có thầy giáo bản xứ luyện phát âm từng từ cực hay và chuẩn).


ba . DVD Nursery Rhymes


Là bộ đĩa lời kết các bài hát tiếng Anh cực hay và vui nhộn về chữ cái, số đếm, màu sắc, hình khối... Đĩa cực nét, có phụ đề, tiếng rõ và cực kỳ dễ hát.


bốn . DVD Baby Einstein


Baby Enstein là bộ sách phim giáo dục thu hút và kích thích dành tặng trẻ (từ 3 tháng – 5 tuổi) mở rộng thêm thế giới thông qua các đồ chơi đẹp mắt , giản đơn , đồ vật, động vật, sinh vật... mà các bé nhìn thấy thường ngày như: quả táo, cái chén, chiếc mũ, con cá, cây cỏ…


Bộ đĩa này rất phù hợp với lứa tuổi mẫu giáo, bộ đĩa này được xem là một bộ đĩa học tiếng Anh cho trẻ em mẫu giáo rất hiệu quả.

5. DVD Magic English


Đây là loại đĩa hoạt hình magic rất phổ biến và hay nên toàn bộ các bé từ 2 tuổi trở lên thành xem đều cực kỳ thích .


6 . DVD Bé yêu biết đọc


Phiên bản tiếng Anh (6 DVD), phiên bản tiếng Việt (2 DVD), bộ đĩa này phù hợp với các bé từ 3 tháng tuổi trở lên. Các bạn cũng có thể ứng dụng đĩa tiếng cho bé 3 tuổi này nhé.


Đĩa học tiếng Anh cho bé có rất nhiều và ở những trình độ khác biệt các bạn nên cho các con học những loại đĩa khác nhau. hoàn hảo nhất các bạn nên tham khảo thông tin và được nhắc nhở bởi các chuyên gia trước khi quyết định sử dụng đĩa học tiếng Anh cho các con mình nhé. Các bạn có thể tham khảo trực tiếp ở Alokiddy.com.vn và được các giáo viên có kinh nghiệm của chúng tôi tư vấn về đĩa học tiếng Anh cho con các bạn.

Tham khảo tại: Alokiddy

Nhãn:

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.