Học tiếng Anh trẻ em qua truyện tiếu lâm là một trong nhiều cách học tiếng Anh trẻ em hiệu quả đã được áp dụng trong giai đoạn dạy và học tiếng Anh trẻ em. Trong bài viết dưới đây Alokiddy giới thiệu tới anh chị học tiếng Anh trẻ em qua truyện cười Great Mystery.


Học tiếng Anh trẻ em qua chuyện tiếu lâm Great Mystery


Câu truyện cười tiếng Anh Great Mystery - Bí mật khủng khiếp có nội dung hứng thú sau đây :


Newsboy : "Great mystery! Fifty victims! Paper, mister?
Passerby : "Here boy, I'll take one" (After reading a moment) "Say, boy, there's nothing of the kind in this paper. Where is it ?"
Newsboy : "That's the mystery, sir. You're the fifty first victim".

Vietsub câu truyện cười tiếng Anh Bí mật khủng khiếp:

Chú bé bán báo : Bí mật khủng khiếp đây! Năm mươi nạn nhân! mua báo không , thưa ông?

Khách qua đường : Lại đây, tao lấy một tờ. (Ðọc qua một hồi) - Này, thằng nhóc kia, trong báo có thấy tin nào như vậy đâu. Nó nằm tại chỗ nào chớ?

Chú bé bán báo : Ðó chính là điều bí mật, thưa ông. Ông là nạn nhân thứ năm mươi mốt ấy

Câu truyện cười luôn đem lại những niềm vui với phần nhiều người học. Khi học tiếng Anh các bé có thể có khả năng sử dụng triệt để những câu truyện cười để vừa học vừa thư giãn hiệu quả.

Tại Alokiddy.com.vn về chúng tôi có những bài học cũng tương tự như những cách học tiếng Anh hiệu quả nhất đối với tiếng Anh trẻ em từ các cấp độ tiếng Anh mẫu giáo cho tới các cấp tiếng Anh lớp 1,2,3,4,5. Tại Alokiddy các bé sẽ dễ dàng được học những bài học với những h/ảnh , âm thanh và giọng nói chuẩn Anh ngữ quốc tế. Các bé cũng được trải nghiệm những trò chơi tiếng Anh giúp bé vừa học vừa chơi hiệu quả nhất.

Theo: Alokiddy

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.