Phần mềm học tiếng Anh cho con trẻ tiểu học English Kiddies là chương trình học tiếng Anh cho trẻ em lôi cuốn và độc đáo theo loại hình " vừa học vừa chơi" nhưng lại vô cùng dễ nhớ. thời nay , với sự vươn lên của đời sống - sinh hoạt xã hội và phương tiện kỹ thuật , ngay từ rất nhỏ, bé đã có cơ hội được tiếp xúc với laptop, điện thoại cảm ứng, máy tính bảng ... cho nên , việc vận dụng phần mềm dạy học tiếng Anh cho trẻ em tiểu học English Kiddies chắc chắn sẽ trở nên cực kì có ích so với bé.

English Kiddies cùng bé học tiếng Anh

Đối với các bé tiểu học lần đầu tiếp xúc với tiếng Anh từ khi còn bé thì English Kiddies là một phần mềm tiếng Anh cho trẻ em cực kì bổ ích và ngạc nhiên - thú vị . Bộ chương trình học tiếng Anh này được biên soạt tùy thuộc các giáo trình tiếng Anh thông dụng là: Let's go!, Tiny Talk và Up and Away, tương hợp với tri thức ở năng lực A.

Sức hấp dẫn của phần mềm học tiếng Anh này chính là các phần nghe và nói được tạo hình bằng những phim hoạt hình có đồ họa ba chiều, tình tiết vui nhộn, xinh xắn . Các em không những được nghe nói qua giọng nói chuẩn của trẻ em bản địa người Mỹ mà còn được chìm ngập , trải nghiệm cảm thấy phiêu lưu cùng những nhân vật hoạt hình trong truyện qua các bài tập sau mỗi chương trình.

Bộ chương trình của phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em tiểu học English Kiddies

- Tập 1: HELLO: các em bước đầu làm quen với loại câu chào hỏi bằng tiếng Anh cùng các nhân vật chính trong phim ( chó Sam, mèo Jim và gà Sally).

- Tập hai : LET'S GO! : các em sẽ cùng vui đùa với các nhân vật trong phim.

- Tập ba : THE BEAR : em của chó Sam là chó Bim có mặt . Một người bạn mới có tên gọi là Pito cũng xuất hiện tại thời điểm này . Các nhân vật trong phim cùng rủ nhau vào rừng chơi đùa và gặp một con gấu to...

- Tập 04 : THE SMALL VILLAGE : có một ngôi làng tên là Small, anh chị của chúng mình cùng nhau đến ngôi làng này. dù thế , mèo Jim và chó Bim không ngờ đã cứu thoát nhầm một con quái vật và nó bắt mất Bim,...

- Tập 5 : THE MONSTER : các bạn trải qua chuyến đi đầy sống còn , thách thức để giải thoát cho Bim.

Phần mềm học tiếng anh cho trẻ em tiểu học gồm các bài học, grammar ( văn phạm), vocabulary ( từ vựng), bài tập khác biệt sẽ rất có lợi trong việc học tiếng Anh của trẻ phải không nào. Các bạn sẽ có khả năng download phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em này về để nâng caokĩ năng học tiếng Anh của bé nhé.

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.