Học tiếng Anh qua video là một cách học tiếng Anh hữu hiệu đã được phần lớn mọi người áp dụng. có tương đối nhiều các video học tiếng Anh hay mà các bạn có thể tham khảo, một trong tổng số những video học tiếng Anh hay đó là Học tiếng Anh qua video phim Friends.

Cách học tiếng Anh hiệu quả qua phim Friends

Phim Friends là bộ phim hài rất nổi tiếng ở Mỹ gồm 10 seasons được vận dụng trong phần nhiều các tâm điểm dạy tiếng anh ở nước Mỹ giống như là một phương tiện trong việc nâng cao về việc luyện nghe, nói, phản xạ trong việc học tiếng anh dành tặng sinh viên nước ngoài. Một điều quan trọng chính là bộ phim đã đem tới cho khán giả các nước khác một chiếc nhìn cực kỳ minh xác , chân thật về xã hội Mỹ, về phong cách sống, cách đối xử của người Mỹ.

lúc học tiếng Anh qua video phim các bạn nên lưu tâm :
Từ vựng là nguyên tố không-thể-thiếu để có thể chuyển giao tiếp tiếng Anh trôi chảy và "chuyên nghiệp". Với cách học từ vựng tiếng anh qua phim truyền thống, bạn sẽ phát rồ lên vì cứ phải bật phụ đề, mở trình bộ từ điển , tra từ điển, trở về phim, tắt phụ đề để nghe tiếp… vừa mất thời gian , tốn công sức, vừa kém hiệu quả mà lại khiến bạn mau nản lòng.

Việc học từ vựng qua phim có RẤT NHIỀU thế mạnh - vượt trội so trong việc học chay thông thường : từ vựng được liên kết với một tình huống giao thiệp thông tin cụ thể . Bộ não con người ghi nhớ thông tin nhờ sự liên kết không ngưng nghỉ . Nhờ đó bạn dễ dàng ghi nhớ từ vựng, cách áp dụng và hoàn cảnh áp dụng hơn phương pháp học-gạo thông thường.

Học từ vựng như thế nào ?
  • sẵn sàng một cuốn sổ tay để biên chép những từ vựng .
  • chú thích lại ngữ cảnh dùng từ.
  • Chỉ học những từ mà bạn cảm giác thấy đơn giản , quen thuộc , "có vẻ" phổ biến . Không học những từ ngữ quá chuyên môn , hàn lâm.
  • Đừng lo sợ nếu bạn chưa thể áp dụng từ bạn đã học vào quá trình giao tiếp ngay được.
Khi học tiếng Anh qua video phim các bạn không cần quá căng thẳng khi chăm chú đọc, nghe. Hãy thư giãn khi xem, hãy xem lại nhiều lần để bảo đảm các bạn có thể nghe có thể hiểu được hết những nội dung của phim.
Nhãn:

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.