Chương trình học tiếng Anh với trường quốc tế giúp Trẻ tự tin giao tiếp tiếng Anh sau 5 tuần hè đang được khai triển rất lâu và đã được vô cùng nhiều bậc bố mẹ chắt lọc cho con mình.

Tăng khả năng giao tiếp cho bé trong dịp hè

Chương trình học chính khóa ở trường gần kết thúc , bạn có thể có khả năng dành cho con khóa học hè để giúp trẻ tự tin hơn với việc sử dụng tiếng Anh. Với chương trình tiếng Anh hè ở trường Quốc tế Úc (AIS, quận 2 , TP HCM), các em sẽ học ngoại ngữ và trau dồi các kỹ năng sống với hàng trăm học trò từ khắp nơi trên thế giới .

Chương trình được thiết kế đồ họa để tập huấn tiếng Anh học thuật chuyên sâu, bởi vậy phụ huynh sẽ nhận thấy sự hiện đại của các em sau 5 tuần học. chẳng những phát triển kỹ năng tiếng Anh, các em còn tham gia vào các hoạt động khác như Toán, Nghệ thuật, Giáo dục thể chất, Âm nhạc…

"Điều dễ nhận thấy là sự tự tin ở mỗi học sinh sau lúc tham gia chương trình, khác biệt hơn nữa là trong giao tiếp tiếng Anh. Các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết của các em sẽ cải thiện . Khi tham gia chương trình, học sinh có thể dễ chịu biểu đạt ý tưởng của mình", bà Julie Wilson - Tổng phụ trách chương trình tiếng Anh hè 2016 chia sẻ.

Đây là khóa học tiếng Anh chuyên sâu được phát triển bởi trường Quốc tế Úc. Vì vậy, giáo viên của trường là người bản ngữ đã được đào tạo nghiệp vụ sư phạm tiếng Anh, ngoài ra còn có một vài giáo viên dạy chính quy của AIS.

Chương trình đồng thời kết nối với các đơn vị như Dancenter (Trung tâm dạy nhảy chuyên nghiệp với đội ngũ giáo viên quốc tế) và Vinspace (Trung tâm dạy Mỹ thuật) mang tới cho học sinh những trải nghiệm chuyên môn lôi cuốn của chương trình.

Ngoài chương trình học ngạc nhiên - thú vị , trường còn có cơ sở vật chất hiện đại danh từ khuôn viên tòa nhà sân vườn, hồ bơi nước mặn chuẩn, phòng thể thao trong nhà, khu vực chuyên dùng như phòng hội họa, rạp hát , phòng nhạc tận đến thiết bị học tập…

Khu vực dành cho khối mẫu giáo có sân chơi riêng nhằm bảo đảm không nguy hiểm cho các em nhỏ tuổi.

Khi tham gia những khóa học này các bạn nên sẵn sàng cho con em mình những kiến thức quan trọng để có những kết quả là cao nhất.

Nhãn:

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.