Nhiều mẹo học tiếng Anh hay hơn học sách được coi là những chiêu như xem video, nghe nhạc, xem phim…đây đều là những cách học tiếng Anh không cần sách hay và đạt hữu hiệu cao khi học tiếng Anh.

Những cách học tiếng Ạnh hay hơn học sách

Những video thông dụng được xem nhiều nhất trong ngày của Youtube thường ngắn gọn, quen thuộc và khôi hài nên vừa có tính vui chơi giải trí , vừa bổ ích cho việc học tiếng Anh. Hơn nữa , đọc các bình luận dưới những bài đăng này cũng khá ngạc nhiên - thú vị và giúp bạn khi nhớ một ít từ vựng .

Đây không hề là hành vi thiếu lịch sự, bạn chỉ đơn thuần có tinh thần hơn trong việc sàng lọc vị trí của mình trên xe bus hay khi đến trung tâm thương mại . Bản thân mỗi người khi trò chuyện ở nơi công cộng đều luôn luôn ý thức được việc không nên nói những chuyện quá riêng tư nếu không muốn trở thành bị chú ý. bởi thế , bạn có thể có khả năng chọn cách đến gần họ, thử ưu ái tiếp thụ câu chuyện của những người nước ngoài để xem họ đả động điều gì, phát âm và ngữ điệu như thế nào . Cách học này thú vị hơn so tới việc nghe bản thu âm để làm bài tập nghe tiếng Anh.

Chia sẻ bình luận bằng tiếng Anh

Nếu một người bạn đăng bài san sớt xúc cảm bằng tiếng Anh, hãy luyện khả năng ngoại ngữ của mình bằng việc tham dự vào chuỗi bình luận ấy . Việc dùng tiếng Anh trong trường hợp này hoàn toàn hợp lý, không bị người khác "soi mói" và giúp bạn có động lực học viết - chuyên ngành kém nhất của đa số mọi người học tiếng Anh do không có môi trường luyện tập . song song với đó , người học nên chủ động theo dõi, bình luận tiếng Anh trên các fanpage nước ngoài.

Chú ý các bảng hiệu, biển báo, pr quảng cáo ứng dụng tiếng Anh

Với sức mạnh của toàn thế giới hóa, việc các Thương hiệu quốc tế hiện diện ở đất nước việt nam là điều phổ biến. Vì thế, nếu chú ý hơn đến các bảng quảng cáo, tập san , tên sản phẩm , bạn có thể bỏ túi cho mình một vốn không nhỏ từ vựng, thậm chí khám phá thêm ý nghĩa của các khẩu hiệu slogan hay logo các hãng. đơn cử , chỉ cần chú ý tên các thương hiệu xe máy, bạn sẽ biết được cực nhiều từ vựng như "dream" (giấc mơ), "wave" (làn sóng), "Sirius" (sao Thiên Lang), "Jupiter" (sao Mộc), "lead" (dẫn đầu), "elegant" (trang nhã).

Những cách học tiếng Anh này thường sẽ giúp anh chị lựa chọn và phối hợp những cách học hợp lý nhất và hiệu quả nhất.

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.