Học tiếng Anh qua video Mad Max: Fury Road là một cách học tiếng Anh hiệu quả, khi sử dụng những video phim này các bạn sẽ học được những đoạn ngữ pháp hay, những từ vựng mới và gần gũi với cuộc sống hàng ngày.

Học tiếng Anh video Mad Max: Fury Road


Bạn sẽ ghi nhớ cấu trúc của câu khen ngợi qua một đoạn trong Max Điên, phim về một người hùng thế giới hậu tận thế với những cảnh hành động gay cấn đến dựng tóc gáy.
Vocabulary:
WarParty: Party thường được dùng với ý nghĩa là cuộc vui, bữa tiệc; hoặc đảng khi nói về chính trị. Trong bối cảnh của phim, party là một nhóm hội, war party là đội quân.         We count three war parties: Bọn ta có ba đạo quân
Wasteland: vùng đất cằn cỗi không có người sinh sống, đất bỏ hoang.        So I exist in this wasteland: Tôi tồn tại trong mảnh đất khỉ ho cò gáy này.
Wanna: Cách nói nhanh của want to. Who wanna get through this: Ai muốn vượt qua vụ này nào?
Grammar:
- Cấu trúc: Dùng câu khẳng định để làm câu hỏi.
Khi sử dụng câu khẳng định, ta lên giọng ở cuối câu để tạo câu hỏi nhằm xác định lại một vấn đề nào đó.
You’ve done this before: Trước đây bạn làm việc này rồi.
You’ve done this before?: Trước đây bạn làm việc này rồi sao?
- Cấu trúc: What a/an + something: Tỏ ý khen ngợi
Oh, What a day! What a lovely day: Ồ, quả là một ngày tuyệt vời! Một ngày đẹp trời làm sao!

Để học được tiếng Anh qua những video phim như vậy các bạn hãy lưu ý xem đi xem lại nhiều lần, đừng chỉ xem một lần là xong, hãy chú ý nhiều lần hơn là một lần nhiều phim.
Nguồn: vnexpress.net

Học tiếng Anh qua video Mad Max: Fury Road là một cách học tiếng Anh hiệu quả, khi sử dụng những video phim này các bạn sẽ học được những đoạn ngữ pháp hay

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.