Học tiếng Anh qua video là một cách học tiếng Anh hiệu quả đang được nhiều người áp dụng. Có rất nhiều những video học tiếng Anh hay mà các bạn có thể tham khaorm, một trong số những video học tiếng Anh hay đó là Học tiếng Anh qua video phim Friends.

Học tiếng Anh qua video phim Friends

Phim Friends là bộ phim hài rất nổi tiếng ở Mỹ gồm 10 seasons được dùng trong hầu hết các trung tâm dạy tiếng anh ở nước Mỹ như là một công cụ trong việc nâng cao về việc luyện nghe, nói, phản xạ trong việc học tiếng anh dành cho sinh viên nước ngoài. Một điều quan trọng chính là bộ phim đã mang lại cho khán giả các nước khác một cái nhìn cực kì chính xác, chân thật về xã hội Mỹ, về phong cách sống, cách xử sự của người Mỹ.

Khi học tiếng Anh qua video phim các bạn nên chú ý:
Từ vựng là yếu tố không-thể-thiếu để có thể giao tiếp tiếng Anh lưu loát và “chuyên nghiệp”. Với cách học từ vựng tiếng anh qua phim truyền thống, bạn sẽ phát rồ lên vì cứ phải bật phụ đề, mở trình từ điển, tra từ điển, quay lại phim, tắt phụ đề để nghe tiếp… vừa mất thời gian, tốn công sức, vừa kém hiệu quả mà lại khiến bạn mau nản chí.
Việc học từ vựng qua phim có RẤT NHIỀU ưu điểm so với việc học chay thông thường: từ vựng được liên kết với một tình huống giao tiếp cụ thể. Bộ não con người ghi nhớ thông tin nhờ sự liên kết không ngưng nghỉ. Nhờ đó bạn dễ dàng ghi nhớ từ vựng, cách áp dụng và hoàn cảnh áp dụng hơn phương pháp học-gạo thông thường.

Học từ vựng như thế nào?
Chuẩn bị một cuốn sổ tay để ghi chép những từ mới.
Ghi chú lại ngữ cảnh dùng từ.
Chỉ học những từ mà bạn cảm thấy đơn giản, gần gũi, “có vẻ” phổ biến. Không học những từ ngữ quá chuyên ngành, hàn lâm.
Đừng lo lắng nếu bạn không thể áp dụng từ bạn đã học vào quá trình giao tiếp ngay được.

Khi học tiếng Anh qua video phim các bạn không cần quá căng thẳng khi chăm chú đọc, nghe. Hãy thư giãn khi xem, hãy xem lại nhiều lần để đảm bảo các bạn có thể nghe hiểu được hết những nội dung của phim.

Có rất nhiều những video học tiếng Anh hay mà các bạn có thể tham khaorm, một trong số những video học tiếng Anh hay đó là Học tiếng Anh qua video phim Friends.

Nhãn:

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.