Học tiếng Anh qua video có nhiều cách học, tuy nhiên để tìm ra cách học tiếng Anh qua video hiệu quả thì không phải người học nào cũng biết cách. Dưới đây là những hướng dẫn học tiếng Anh qua video hiệu quả nhất mà các bạn có thể làm theo.

Hướng dẫn học tiếng Anh qua video hiệu quả

Với gần 100 bài tiếng Anh ở đây không chỉ dành cho người ở trình độ cơ bản bắt đầu tập giao tiếp mà còn dành cho những người đã có trình độ tiếng Anh tương đối có thể củng cố và nâng cao hơn nữa kỹ năng giao tiếp của mình. 

Dành 30 phút mỗi ngày để học 3 bài. Nghe đi nghe lại nhiều lần, chép lại những câu quan trọng, lặp lại lời thoại của nhân vật trong video và dịch sang tiếng Việt nếu cần. Rèn luyện mỗi ngày với những bài học này chắc chắn sau một tháng bạn sẽ thấy kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của mình cải tiến đáng kể!
Video các bài tiếng Anh giao tiếp: Gồm 99 bài tiếng Anh giao tiếp kèm lời thoại và dịch lời thoại sang tiếng Việt. Ngoài ra còn có thêm một số bài hát tiếng Anh, cũng như cho phép bạn tải file về máy tính.
Video hướng dẫn tự học tiếng anh giao tiếp theo chủ đề
Cập nhật: Hiện nay bộ chương trình dạy tiếng Anh English For You cũng được rất nhiều người theo học có ba cập độ Beginner, Elementary và Intermediate với 80 bài học, mỗi bài có thời lượng khoảng 1h giúp nắm vững đầy đủ các kỹ năng ngôn ngữ. Bạn cũng có thể xem chung từng phần qua video bên dưới đã được Kênh Tuyển Sinh tổng hợp và phân loại theo từng chủ đề, việc này sẽ giúp bạn tiện trong việc theo dõi và tự học tiếng anh giao tiếp hiệu quả nhất có thể.

1. Giao tiếp tổng quát: Gồm 20 tính huống giao tiếp hàng ngày như gia đình, mua sắm, sở thích, chuẩn bị tiệc tùng,...
2. Giao tiếp hàng ngày: Giới thiệu 22 tình huống giao tiếp sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống thường nhật như chào hỏi, giới thiệu, gọi điện thoại, thăm bạn bè, mua sắm, đặt thức ăn, hẹn hò, chỉ đường ...v.v.
3. Giao tiếp cơ bản: Bài học này bắt đầu bằng tình huống một anh chàng làm việc xấu phải khai báo thông tin cá nhân tại sở cảnh sát và sau đó nhờ anh bạn đến bảo lãnh. Các tình huống trong câu chuyện xảy ra trong cuộc sống hàng ngày. Giống như các phần khác trong loạt bài tiếng Anh giao tiếp, câu thoại chính của bài học được nhắc lại nhiều lần giúp người học nắm vững nội dung chính.
4. Giao tiếp khi đi du lịch: Các tình huống sử dụng tiếng Anh khi đi du lịch nước ngoài, có tất cả 10 tình huống khác nhau, mỗi tình huống đều có phần hội thoại và phần lặp lại nhấn mạnh nội dung chính.
5. Cho người đi làm: 15 tình huống giao tiếp tiếng Anh điển hình cho nhân viên văn phòng: phỏng vấn xin việc, đến chỗ làm mới, sắp xếp cuộc hợp, lên lịch công tác,...

Đối với việc học tiếng Anh qua video các bạn có thể học trên các kênh lớn nhứ BBC, CNN, youtube... trên những kênh học tiếng ANh này các nguồn học là vô tận và các bạn chỉ cần chăm chỉ làm theo.

Dưới đây là những hướng dẫn học tiếng Anh qua video hiệu quả nhất mà các bạn có thể làm theo.

Bài đăng Mới hơn
This is the last post.

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.